Đào tẩu bất thành, Fabregas đưa ra dự đoán về tương lai của Neymar

17:11 Thứ năm 05/09/2019

TinTheThao.com.vnDư âm của câu chuyện Neymar không thể chuyển sang Barcelona vẫn còn diễn ra vào thời điểm hiện tại.

Điều mà NHM chờ đợi nhất đã không xảy ra trong những ngày cuối TTCN. Barcelona dù đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn không thể thuyết phục thành công PSG bán đi Neymar. Những vấn đề liên quan đến mức phí chuyển nhượng cũng như yếu tố con người trong vụ trao đổi đã khiến thương vụ này đổ bể. Như vậy, tiền đạo người Brazil sẽ tiếp tục ở lại sân "Công viên các hoàng tử" trong ít nhất một mùa giải nữa.

Chứng kiến điều này, một người đồng đội cũ của ngôi sao 27 tuổi, Cesc Fabregas đã lên tiếng. Sau khi vụ đào tẩu sang Barca bất thành, tiền vệ người Tây Ban Nha đã đưa ra dự đoán về phong độ của Neymar trong thời gian tới. Điều này đã được cựu sao Arsenal bày tỏ trên AS:

Cesc Fabregas makes Neymar prediction after failed PSG transfer - Bóng Đá

 Fabregas nói về Neymar.

"Tôi đã từng thi đấu với cậu ta. Những cầu thủ xuất sắc không bao giờ đánh mất bản thân. Đôi khi bởi vì một vài điều trong đầu hoặc HLV không thể phát huy hết khả năng của bạn, điều đó khiến bạn thi đấu dưới khả năng. Nhưng nếu bạn là ngôi sao hàng đầu, bạn vẫn sẽ giữ vững phong độ bản thân và Neymar chính là mẫu cầu thủ như thế."

Ở diễn biến khác, Fabregas cũng vừa dành lời ca ngợi gửi đến Kylian Mbappe. Anh cho rằng tiền đạo người Pháp sẽ trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trong tương lai.

Video đảng cấp của Neymar:

Lữ Phong | 16:55 05/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục