Daniel Sturridge treo thưởng 'khủng' để tìm chó cưng

22:02 Thứ ba 09/07/2019

TinTheThao.com.vnCựu sao Liverpool đang đau lòng vì chú chó cưng bị kẻ trộm đánh cắp.

Nhà của Daniel Sturridge ở Los Angeles vừa bị kẻ trộm đột nhập, những tên đạo chích này đã "cuỗm" đi chú cún cưng Lucci của cựu sao Liverpool. Ngay lập tức, Sturridge đã đăng một đoạn rao lên mạng xã hội với mong muốn nhanh chóng được đoàn tụ với chú chó của mình.

'I WANT HIM BACK' Daniel Sturridge offers £30,000 reward for return of stolen dog as former Liverpool striker makes emotional plea - Bóng Đá

 Cún cưng của Sturridge vừa bị mất cắp.

"Nghe này, một kẻ nào đó đã đột nhập vào căn nhà ở LA và mang chú chó của tôi đi mất. Nghe này, bất cứ ai có thể cung cấp thông tin về kẻ trộm, tôi sẽ trả cho người đó bất cứ thứ gì. Tôi đang vô cùng nghiêm túc. Tôi muốn biết ai đã lấy đi con chó của mình và họ đang ở đâu."

  

"Làm sao các người có thể đột nhập vào một căn nhà và mang chó của người khác đi? Các người bị điên à? Ai đó hãy tìm chó giúp tôi, tôi sẽ trả ơn bằng bất cứ thứ gì, tôi đang vô cùng nghiêm túc, tôi chỉ muốn chú chó của mình quay về."

"Mang chó của tôi về, tôi sẽ trả cho bạn 20 nghìn, 30 nghìn đô. Tôi sẽ trả cho các bạn nhiều hơn mức chúng muốn. Tôi muốn chú cún của mình trở về nhà."

Chú chó của Daniel Sturridge là giống chó đắt tiền, thường xuyên được tiền đạo người Anh cho đi du lịch cùng và có riêng một tài khoản mạng xã hội với hơn 2000 người theo dõi. 

Thanh Vũ | 21:00 09/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục