Dani Alves: "Tôi tưởng Manchester chỉ có mỗi Man United"

22:53 Thứ hai 19/06/2017 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Dani Alves vừa gây sốc khi khẳng định, anh chẳng biết thành Manchester tồn tại 2 đội bóng song song ngoại trừ Man United.

Mùa giải vừa qua, Dani Alves đã chơi cực kỳ hay trong màu áo Juventus khi giúp CLB này vô địch Serie A, Coppa Italia và vào đến chung kết UEFA Champions League. Với màn trình diễn đó, Alves nhanh chóng được Man City liên hệ.

Dani Alves:

 Alves không nghĩ có sự tồn tại của Man City cách đây 5 năm.

Theo đó, HLV Pep Guardiola rất muốn tái hợp với người học trò cũ ở Barcelona trong bối cảnh Man City đang thiếu hụt nhân sự ở vị trí hành lang cánh phải. Tuy nhiên, câu trả lời của Dani Alves khiến những CĐV yêu mến Man City phải tức điên.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Cách đây 5 năm, tôi không nhận ra là thành Manchester có 2 đội bóng tồn tại. Man United là CLB thành công và nổi tiếng nhất ở châu Âu qua nhiều năm. Và tôi nghĩ, họ là đội bóng duy nhất ở Manchester.

Khi Man City được đầu tư không ít tiền của, họ bắt đầu thu hút sự chú ý nhưng thành thật mà nói, tôi chẳng biết họ. Tuy vậy, trong bóng đá hiện đại, không nhất thiết phải tốn 10 hay 20 năm để tạo dựng thương hiệu, mà chỉ cần 2 hoặc 3 năm, miễn là bạn thật giàu có."

Kể từ khi nhận được nguồn tài trợ từ giới chủ Ả Rập, Man City trở nên lớn mạnh và đã 2 lần vô địch Premier League, 2 lần vô địch League Cup và 1 lần đăng quang ở FA Cup. Thế nhưng, họ vẫn chưa gây được tiếng vang ở đấu trường Champions League.

Video Dani Alves khi còn khoác áo Barca:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:41 19/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục