Đánh rơi điện thoại, sao Villarreal 'cầu cứu' De Gea

16:19 Thứ ba 05/12/2017

(TinTheThao.com.vn) - David de Gea với những pha cứu thua không thể tin nổi trong trận đấu với Arsenal cuối tuần trước đã trở thành một ‘hiện tượng’ trên mạng xã hội.

Tài năng của David de Gea trước khung gỗ là điều không cần bàn cãi, song những màn trình diễn xuất sắc của thủ thành người Tây Ban Nha vẫn thường xuyên khiến người hâm mộ, và ngay cả những người đồng nghiệp của anh phải kinh ngạc.

Đánh rơi điện thoại, sao Villarreal 'cầu cứu' De Gea - Bóng Đá

 

Trước Arsenal cuối tuần qua tại vòng 15 giải Ngoại hạng, De Gea một lần nữa khiến NHM trái bóng tròn rạo rực với những pha cứu thua không thể tin nổi, góp công cực lớn mang về chiến thắng cho Man United ngay trên Emirates. Điều này cũng biến De Gea trở thành một trong những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Chân sút đang nằm trong biên chế CLB Villarreal Cedric Bakambu cũng ‘hưởng ứng’ phong trào này bằng một dòng trạng thái ngắn gọn trên trang Twitter cá nhân.

Cụ thể, Bakambu đăng tải bức ảnh chiếc điện thoại bị rơi vỡ của mình cùng dòng dẫn: “Bạn sẽ cần phải gọi cho De Gea để cứu chiếc điện thoại này”. Dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ và thủ thành ngôi sao của Quỷ đỏ thành Manchester cũng đáp lại bằng những icon cười sảng khoái.

Bình An - BongDa.com.vn - TTVN | 15:20 05/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục