"Dàn xế khủng" của Bayern tập hợp giữa đại dịch Covid - 19

08:26 Thứ ba 07/04/2020

TinTheThao.com.vnĐúng như thông báo, vừa qua các ngôi sao của Bayern Munich đã cùng nhau xuất hiện tại Sabener Strasse để chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên sau một thời gian tránh dịch.

Trong vài tháng trở lại đây, châu Âu đã phải đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid - 19. Cũng vì những diễn biến hết sức phức tạp của Covid - 19, gần như tất cả các giải đấu tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại.

Rất nhiều đội bóng thời gian qua cũng đã tuân thủ khá nghiêm ngặt các quy định "cách ly", khi những buổi tập đã được hủy để các cầu thủ có thể yên tâm ở nhà tránh dịch, tuy nhiên đó không phải là trường hợp của gã khổng lồ bóng đá Đức - Bayern.

 Các ngôi sao của Bayern Munich đã cùng nhau xuất hiện tại Sabener Strasse.

Đúng như những thông báo được đăng tải trên trang chủ trước đó 24h, mới đây các ngôi sao của Bayern đã cùng nhau hội quân tại Sabener Strasse để thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo đội bóng đưa ra.

  

"Phi thẳng" đến trung tâm tập huấn, bất chấp những tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, nhưng các ngôi sao của Hùm Xám vẫn thể hiện một thái độ vô cùng tích cực khi xuất hiện tại Sabener Strasse.

Về phía Bayern, họ khẳng định toàn bộ các buổi tập của đội bóng đã nhận được sự cho phép của chính quyền thành phố, cũng như đã chuẩn bị mọi công tác bảo vệ tối đa cho các cầu thủ và các thành viên tham gia vào các buổi tập sắp tới của đội bóng.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 07:56 07/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục