Đàn em Mbappe kể chuyện từ chối Liverpool vì không tự tin

13:53 Chủ nhật 31/05/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ người Pháp muốn chơi cho một đội bóng vừa tầm với bản thân.

Christian Koffi trưởng thành từ lò đào tạo của Monaco, đến năm 2018, cầu thủ chạy cánh này quyết định từ chối ký hợp đồng chuyên nghiệp với Monaco, lựa chọn rời đi. Khi đó, Liverpool là một trong những bên muốn chiêu mộ Koffi, tuy nhiên ngôi sao trẻ đã cân nhắc kỹ, cho rằng bản thân chưa thể khoác áo ông lớn này, quyết định từ chối.

Đàn em Mbappe kể chuyện từ chối Liverpool vì không tự tin - Bóng Đá

 Koffi từ chối Liverpool để đến Fiorentina.

"Tôi đã đưa ra quyết định ở phút cuối. Tôi rất hãnh diện vì được Liverpool quan tâm, nhưng vì sự phát triển của bản thân, tôi đã chọn đến Fiorentina. Liverpool không chỉ là một CLB lớn bình thường, khi đó tôi cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng, đặc biệt là năm 2018. Liverpool là một đội bóng quá đẳng cấp, đó không phải thời gian thích hợp đối với tôi, sự thật là như vậy."

  

Koffi hạnh phúc vì với quyết định đầu quân cho Fiorentina, anh sẽ có cơ hội được học hỏi từ lão tướng Franck Ribery: "Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể học hỏi từ những cầu thủ xuất sắc như anh ấy. Với tôi, Ribery là một huyền thoại, chúng tôi thường nói chuyện bằng tiếng Pháp. Từ khi còn nhỏ, tôi đã coi Ribery là hình mẫu của mình. Được gặp anh ấy ngoài đời thực sự rất tuyệt. Anh ấy đơn giản, rất ngầu, là một tấm gương tốt cho các cầu thủ trẻ."

Jurgen Klopp nói về việc bị loại khỏi C1:

 
Hoài Thu | 13:23 31/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục