đại hội thể thao toàn quốc - các bài viết về đại hội thể thao toàn quốc, tin tức đại hội thể thao toàn quốc
Chia sẻ chủ đề
 • Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Nhiều cái lợi chứ không phải “phí tiền”

  Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Nhiều cái lợi chứ không phải “phí tiền”
  5 năm trước
  Chiều qua (17.12), các chuyên gia trong nước đều cho rằng việc suy diễn về kinh phí tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014 tốn kém là không nên. Và cần biết rõ, Đại hội TDTT toàn quốc chính là động lực phát triển chân đế thể thao phong trào của nước nhà…
 • Đại hội TDTT toàn quốc: Tỉnh nghèo cũng có công trình ngàn tỉ

  Đại hội TDTT toàn quốc: Tỉnh nghèo cũng có công trình ngàn tỉ
  5 năm trước
  Cho rằng Đại hội TDTT toàn quốc vẫn nên được tổ chức nhưng ngay cả những chuyên gia và nhà quản lý thể thao cũng thừa nhận có sự lãng phí nguồn lực không nhỏ cũng như vấn đề tiêu cực từ sân chơi này
 • 'Sẽ siết chặt quy chế tại Đại hội toàn quốc, sau sự việc Ánh Viên'

  'Sẽ siết chặt quy chế tại Đại hội toàn quốc, sau sự việc Ánh Viên'
  5 năm trước
  Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang chỉ ra những bất cập đằng sau việc kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên thâu tóm hầu hết các danh hiệu ở Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2014.
 • Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII tổ chức tại An Giang: Đưa “món ăn tinh thần” đến nông dân

  Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII tổ chức tại An Giang: Đưa “món ăn tinh thần” đến nông dân
  5 năm trước
  Trao đổi với NTNN ngày 16.12, đại diện địa phương chủ nhà Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2018 - ông Âu Xuân Đôn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL An Giang khẳng định việc đăng cai đại hội có ý nghĩa đặc biệt, mang tới “món ăn tinh thần” cho nông dân tỉnh nhà nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.
 • Kết thúc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII: Nhân đôi thành công

  Kết thúc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII: Nhân đôi thành công
  5 năm trước
  Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII đã khép lại vào tối qua 16-12 tại Cung thể thao Nam Định. Đây là một trong những kỳ Đại hội thành công nhất trong lịch sử, ở cả công tác tổ chức và lĩnh vực chuyên môn.
 • Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Câu chuyện ở “hội làng”

  Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Câu chuyện ở “hội làng”
  5 năm trước
  Hôm nay, đại hội TDTT toàn quốc sẽ kết thúc với lễ bế mạc hoành tráng ở Nam Định. Thêm một kỳ đại hội nữa kết thúc mà những gì đọng lại chỉ là những bức xúc và căn bệnh thành tích kiểu “hội làng”.
 • Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Câu chuyện ở “hội làng”

  Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Câu chuyện ở “hội làng”
  5 năm trước
  Hôm nay, đại hội TDTT toàn quốc sẽ kết thúc với lễ bế mạc hoành tráng ở Nam Định. Thêm một kỳ đại hội nữa kết thúc mà những gì đọng lại chỉ là những bức xúc và căn bệnh thành tích kiểu “hội làng”.
 • Ánh Viên đoạt 20 HC, phá 14 kỷ lục tại Đại hội toàn quốc 2014

  Ánh Viên đoạt 20 HC, phá 14 kỷ lục tại Đại hội toàn quốc 2014
  5 năm trước
  Kết thúc môn bơi Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014, nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên giành 17 HC vàng cá nhân, một HC vàng và hai HC bạc đồng đội.
 • Đại hội Thể Dục Thể Thao toàn quốc 2014: “Độc cô cầu bại” không vui

  Đại hội Thể Dục Thể Thao toàn quốc 2014: “Độc cô cầu bại” không vui
  5 năm trước
  Tối 16.12, Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014 sẽ bế mạc tại Nam Định sau 10 ngày tranh tài sôi nổi. Không có gì bất ngờ xảy ra khi những VĐV đã khẳng định được mình trên đấu trường quốc tế: Nguyễn Thị Ánh Viên, Phan Thị Hà Thanh, Thạch Kim Tuấn… “bị” rơi vào thế “độc cô cầu bại”…
 • Đại hội TDTT: Điền kinh Thanh Hóa nhất toàn đoàn

  Đại hội TDTT: Điền kinh Thanh Hóa nhất toàn đoàn
  5 năm trước
  Điền kinh là một trong những môn được chú ý nhất tại Đại hội TDTT toàn quốc và bế mạc thi đấu môn này trong ngày 13-12, và cũng có bất ngờ về thứ hạng.
 • Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014: Khổ vì thi đấu trong giá rét

  Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014: Khổ vì thi đấu trong giá rét
  5 năm trước
  Giữa tiết trời lạnh giá ở miền Bắc, nhiều VĐV đã bị viêm họng, cảm lạnh hoặc nhẹ hơn là bị cóng nên không thể thi đấu với phong độ tốt nhất ở Đại hội TDTT toàn quốc 2014 đang diễn ra tại Nam Định và một số tỉnh ở miền Bắc.
 • Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Đã xác định được các cặp đấu bán kết

  Đại hội TDTT toàn quốc 2014: Đã xác định được các cặp đấu bán kết
  5 năm trước
  Trong buổi tối ngày hôm qua (11/12), Đại hội TDTT Toàn quốc 2014 ở môn bóng chuyền đã xác định được 4 trận bán kết của cả nam và nữ. Tại bảng A, trong trận đấu quyết định ngôi nhất - nhì bảng, Hoàng Văn Phương và các đồng đội đã chơi tốt khi giúp tuyển nam Quân đội dễ dàng đánh bại Khánh Hòa với tỉ số 3-0, để đoạt ngôi nhất bảng A. Cũng tại bảng đấu này, nữ Thanh Hóa cũng đánh bại Phú Thọ với tỉ số: 3-1 (25-17, 19-25, 25-16, 25-13), qua đó giành ngôi nhì bảng, xếp sau tuyển nữ Quân đội.
 • Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014: Tuổi và tài

  Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014: Tuổi và tài
  5 năm trước
  Cùng với bơi lội, cử tạ là môn được chú ý nhất trong ngày thi đấu hôm qua tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014. Đặc biệt ở môn này, sự chú ý không ngoài hạng 56kg nam. Sự quan tâm đương nhiên được hướng về Thạch Kim Tuấn (TPHCM) và Trần Lê Quốc Toàn (Đà Nẵng) nhưng bất ngờ là năm nay gương mặt Nguyễn Trần Anh Tuấn (TPHCM) khá mạnh mẽ.
 • Đại hội TDTT Toàn quốc 2014: Nam Long An một ngày đấu 2 trận

  Đại hội TDTT Toàn quốc 2014: Nam Long An một ngày đấu 2 trận
  5 năm trước
  Theo lịch thi đấu môn bóng chuyền tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2014 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 15/12. Tuy nhiên, trước khai mạc BTC đã quyết định rút ngắn thời gian và chỉ thi đấu đến ngày 14. Chính vì vậy, lịch thi đấu của Đại hội đã có một số thay đổi.
 • Khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014

  Khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014
  5 năm trước
  Tối 6-12, lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 đã được tổ chức trọng thể tại SVĐ Thiên Trường (Nam Định).
1 2 3 4 5 6