Đại diện lên tiếng, Arsenal đếm ngày được bổ sung một trung vệ

18:05 Thứ sáu 24/01/2020

TinTheThao.com.vnMột thông tin cực kỳ tích cực trên mặt trận chuyển nhượng đối với đội chủ sân Emirates.

Vừa qua, Arsenal đã có trận hòa quý giá trên sân của Chelsea. Trong bối cảnh phải làm khách, bị đánh giá thấp hơn và phải chơi thiếu người, những nỗ lực từ phía Pháo thủ là rất xứng đáng được ghi nhận.

Dẫu vậy, sự thực là lúc này họ chỉ đang có vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, kém Chelsea - những người đang giữ vị trí thứ 4 đúng 10 điểm và đã thủng lưới tới 34 lần. Việc bổ sung nhân sự cho tuyến ba là điều cực kỳ cấp thiết với nửa đỏ thành bắc London vào thời điểm này, và mới đây một thông tin vui đã được Football London mang tới cho các cổ động viên Arsenal.

Đại diện lên tiếng, Arsenal có thể sắp được bổ sung một trung vệ - Bóng Đá

Arsenal có thể sắp có được Mykola Matviyenko.

Cụ thể, tờ báo nước Anh dẫn lời đại diện của trung vệ Mykola Matviyenko - ông Yuriy Danchenko về khả năng chuyển tới Emirates trong thời gian tới của ngôi sao thuộc biên chế Shakhtar Donetsk:

"Tôi cùng các cộng sự vẫn đang liên tục giữ liên lạc cùng các đại diện của phía Arsenal. Chúng tôi cũng đã có những buổi gặp mặt."

  

"Thượng tầng Pháo thủ cũng đã liên lạc với Shakhtar Donetsk, hi vọng là những cuộc thương thảo sẽ diễn ra thành công."

Ở một diễn biến khác, ngôi sao 23 tuổi vừa qua đã ấn nút thích cho dòng trạng thái "Bạn có muốn thương vụ này xảy ra ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông hay không?" từ Tribuna_ua.

Mustafi nói về tác động của Martinelli lên đội bóng:

Anh Tú | 17:07 24/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục