Đại dịch hoành hành thế giới, Bayern buộc đưa ra quyết định bất đắc dĩ

13:33 Thứ bảy 29/02/2020

TinTheThao.com.vnBayern Munich nhiều khả năng thay đổi lịch trình tập luyện trong mùa hè tới đây.

Vòng quanh của bóng đá trong mùa giải 2019/20 sắp sửa khép lại khi hiện tại đang là cuối tháng 2. Như vậy, những chặng đua cuối cùng và các cuộc đối đầu quan trọng nhất đối với mọi câu lạc bộ đang đến gần. Và khi mùa giải kết thúc, các đội bóng sẽ tiến hành đến việc tổ chức du đấu hè.

Giống như hàng năm, Bayern Munich dự định chọn Trung Quốc trở thành nơi đóng quân. Tuy nhiên, mọi thứ trong mùa giải năm này nhiều khả năng xuất hiện sự thay đổi bởi đại dịch Corona đang hoành hành khắp thế giới. Vì vấn đề này nên theo tờ BILD xác nhận, gã khổng lồ xứ Bavaria hiện cân nhắc hủy việc tổ chức du đấu ở đất nước đông dân nhất thế giới. 

Bayern are considering canceling their China tour planned for the summer due to the Coronaviru - Bóng Đá

 Bayern có thể không đến Trung Quốc vào mùa hè.

Die Roten cũng đang tính đến việc đặt chân đến nước Mỹ vào mùa hè. Song, vì vấn đề thời gian quá cấp bách nên điều này chưa được ban lãnh đạo "Hùm xám" sắp xếp ổn thỏa. Do đó, NHM vẫn chưa rõ đâu mới là nơi dừng chân của nhà ĐKVĐ Bundesliga vào đầu tháng 7 tới.

Nói về dịch bệnh nguy hiểm Corona, trong buổi phỏng vấn trước trận đấu vòng 24 Bundesliga, HLV Hansi Flick đã bày tỏ:

"Toàn đội đã đề cập với nhau về căn bệnh này, nhất là với các bác sĩ. Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần phải tìm ra biện pháp phòng ngừa để tất cả đều an toàn."

VIdeo Lewandowski ghi bàn vào lưới Hoffenheim:

Lữ Phong | 12:35 29/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục