Đại chiến Atletico, Napoli tự tin giật ngôi sao 42 triệu của Real

10:13 Thứ ba 16/07/2019

TinTheThao.com.vnĐội bóng nước Ý hy vọng vào những cuộc đàm phán hiệu quả trong thời gian tới.

Như đã đưa tin, thương vụ James Rodriguez ngày càng diễn ra theo chiều hướng vô cùng phức tạp vì sự bất đồng giữa Real Madrid với Napoli. CLB nước Ý hy vọng mượn James cùng điều khoản mua đứt sau này. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại muốn bán đứt tiền vệ người Colombia, cùng đòi hỏi ở những điều khoản về giá trị chuyển nhượng lớn. Chính điều này khiến phía Napoli có phần "tức giận" và trì hoãn kế hoạch đón James Rodriguez về Serie A. 

Trong bối cảnh đó, Atletico Madrid đã "thừa nước đục thả câu", nhanh chân nhảy vào thương vụ này hòng giật ngôi sao sinh năm 1991 về Wanda Metropolitano. Nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha cũng tự tin rằng á quân La Liga 2018/19 sẽ có được James ngay mùa hè 2019 nhờ sự nhanh chóng và chốt hạ kịp thời.

Napoli, negotiations slow down for Real Madrid's James Rodriguez - Bóng Đá

Atletico và Napoli tranh giành James quyết liệt.

Mặc dù vậy, theo Gianlucadimarzio, Napoli vẫn tự tin sở hữu chữ ký của James Rodriguez, bởi mối quan hệ mật thiết giữa Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli và người đại diện của James, ông Jorge Mendes. Trong vài ngày tới, thượng tầng Napoli hy vọng sẽ sớm chốt hạ được bản hợp đồng với tài năng người Colombia để ổn định đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Giá trị chuyển nhượng của James Rodriguez vào khoảng 42 triệu bảng (theo định giá của chuyên trang Transfermarkt).

Minh Trí | 09:55 16/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục