Đại bại 0-4, Klopp dùng 1 từ mô tả Man City

07:14 Thứ bảy 04/07/2020

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Đức chia sẻ về đồng nghiệp Guardiola lẫn nửa xanh thành Manchester.

 

Liverpool vô địch

Vòng 32 Premier League đã chứng kiến một loạt bất ngờ với những cú sảy chân của Chelsea, Tottenham Hotspur và Leicester City. Dù thế kết quả gây ngạc nhiên nhất có lẽ đến tại Etihad, nơi Manchester City vùi dập Liverpool 4 bàn không gỡ.

Hành quân đến thành Manchester với tâm thế tân vương, nhưng thầy trò Jurgen Klopp đã phải hứng chịu thất bại nặng nề bậc nhất trong nhiều năm qua. 

Còn nhớ ở màn đấu trí ở giai đoạn 1, Klopp từng đánh bại đồng nghiệp Pep Guardiola với chiến thắng 3-1 dành cho The Kop. Khi được hỏi về sự đua tranh với nhà cầm quân Tây Ban Nha, Klopp chia sẻ cảm nghĩ qua Mirror: "Tôi không biết phần lớn bọn họ ở khía cạnh cá nhân, vì vậy tại sao tôi phải thù địch 1 người mà tôi không biết rõ?"

  
Jurgen Klopp on Pep Guardiola rivalry and admiration for all Premier League bosses - Bóng Đá

 Klopp và Guardiola.

"Tôi không cần phải ghét HLV của đội bóng khác, để có thể đánh bại ông ta. Như thế không phải tôi.

... Khi trận đấu kết thúc, mọi chuyện chấm dứt và chúng tôi làm những điều hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi thường ganh đua nhau trên sân, nhưng tôi không có đủ thời gian để nghĩ về những thứ khác. Tôi hoàn toàn tôn trọng các HLV khác vì biết công việc này khó khăn ra sao."

Klopp còn cảm thấy vinh hạnh khi xếp trên 1 đội bóng mạnh như City của Guardiola: "City là đội bóng đáng kinh ngạc. Vì vậy không tuyệt hay sao khi ở giải đấu này, 1 đội khác có thể vô địch thậm chí khi City chơi thứ bóng đá như vậy? Đó cũng là 1 bất ngờ."

Phụng Sồ | 06:16 04/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục