Đặc nhiệm hải quân Nga bị võ sĩ MMA knock-out bất tỉnh

22:12 Thứ hai 11/09/2017

Trận đấu giữa đặc nhiệm hải quân Nga và một võ sĩ MMA nghiệp dư tại giải võ thuật Arrow Street Fight đã kết thúc với kết quả bất ngờ.

Màn so tài giữa hai võ sĩ Alexander và Ivan được lựa chọn là trận đấu chính tại một sự kiện của giải võ thuật Arrow Street Fight diễn ra hồi tháng trước.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Alexander là võ sĩ được đánh giá cao hơn. Với vai trò một đặc nhiệm hải quân ở thành phố cảng Kronstadt, Alexander đã được học những môn võ thực chiến hàng đầu của Nga như Sambo hay Systema. Phía bên kia, Ivan là một tay đấm MMA nghiệp dư.

MMA-1

 Võ sĩ Ivan (găng xanh) hạ knock-out Alexander, một đặc nhiệm hải quân Nga.

Khi hiệu lệnh bắt đầu vang lên, Alexander cho thấy kỹ năng di chuyển và làm chủ không gian khá tốt. Anh này tung ra liền hai cú móc trái chuẩn xác về phía đối thủ. Ivan dính khá nhiều đòn phản công mỗi khi tiếp cận và tỏ ra thiếu phương án hiệu quả để gây sức ép.

Sau khi trọng tài nhắc nhở về việc phải tích cực hơn trong việc ra đòn, Ivan bất ngờ có một combo đòn đầy uy lực. Đấm thẳng trái và móc phải, Ivan hạ knock-out và khiến Alexander rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Đặc nhiệm hải quân Nga bị võ sĩ MMA hạ knock-out Võ sĩ Ivan (găng xanh) hạ knock-out thành công đối thủ Alexander bằng một tổ hợp đòn chính xác.

Trận đấu kết thúc sau 2 phút 28 giây. Ivan rất vui mừng với chiến thắng. Anh cho biết: "Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã có mặt tại đây. Anh ấy (Alexander) rất khỏe và tôi đã gặp nhiều khó khăn. Để có chiến thắng này, tôi phải cảm ơn vợ bởi lời góp ý của cô ấy là khi thi đấu tôi cần hạ thấp cằm."

Arrow Street Fight là giải MMA dành cho những võ sĩ nghiệp dư được bắt đầu tổ chức từ năm 2011. Bất kỳ ai sở hữu niềm đam mê võ thuật đều có thể đăng ký trực tiếp tại trang web của giải đấu và họ sẽ được chấp nhận nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe.

Dù là một giải đấu nghiệp dư, Arrow Street Fight vẫn có quy định khá nghiêm ngặt như võ sĩ không được đá vào gáy, không cho phép sử dụng chỏ và đòn gối chỉ được tung ra vào phần thân người.

Nguồn: Zing.vn
Tiến Thành | 17:23 11/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục