Đã rõ thời điểm Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu trong đội hình Heerenveen

06:56 Thứ năm 31/10/2019

TinTheThao.com.vnHLV Johnny Jansen đã có những phát biểu về khả năng ra sân của Đoàn Văn Hậu trong đội hình của SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có cơ hội ra sân trong đội hình SC Heerenveen tại các giải đấu quốc nội Hà Lan. Cầu thủ sinh năm 1999 chỉ được thi đấu trong đội hình của Jong Heerenveen tại giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị và lứa trẻ.

HLV Heerenveen: Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân vào ... - Bóng Đá

 HLV Johnny Jansen khẳng định Văn Hậu vẫn cần thêm thời gian.

Vừa qua, cựu hậu vệ của CLB Hà Nội vừa có tình huống kiến tạo giúp Rein Smit nâng tỷ số lên 2-0 trong chiến thắng của 3-1 của Jong Heerenveen trước Jong Graafschap tại vòng 7 giải Reserve League. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ để Văn Hậu thuyết phục được HLV Johnny Jansen ở đội 1 Heerenveen.

  

Mới đây, trên tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan), vị chiến lược gia 44 tuổi đã những phát biểu về Văn Hậu: "Hiện tại, chúng tôi muốn Văn Hậu sẵn sàng cho năm tới hơn. Chúng tôi có thể đưa Văn Hậu vào đội hình thi đấu, nhưng cậu ấy cũng đứng trước rủi ro sẽ rời đội sớm vì chưa thích nghi với các vị trí còn lại. Đó là một canh bạc. Chính vì thế, chúng tôi đang huấn luyện để cậu ấy có thể thi đấu vào năm 2020. Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ đông. Khi đó, Văn Hậu vẫn phải cạnh tranh với cầu thủ khác.

Cậu ấy vẫn phải học thêm ngoại ngữ. Điều đó sẽ giúp ích cho cậu ấy trong giao tiếp với tất cả mọi người. Nhưng đáng mừng là Văn Hậu cũng nhận thức được và đang tích cực để làm điều đó."

Đăng Huy | 06:56 31/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục