Đã rõ mức độ chấn thương của "Messi Indo" sau pha va chạm với Đoàn Văn Hậu

19:02 Thứ tư 11/12/2019 | 12

TinTheThao.com.vnTrang Indosport đã có những cập nhật về chấn thương của "Messi Indonesia" Evan Dimas sau pha va chạm cực mạnh với Đoàn Văn Hậu trong trận Chung kết SEA Games 30.

U22 Indonesia đã nhận trái đắng trong trận Chung kết SEA Games 30 sau thất bại 0-3 trước U22 Việt Nam. Những người gieo sầu cho đội tuyển xứ vạn đảo là Đoàn Văn Hậu (2 bàn) và Đỗ Hùng Dũng.

Nỗi buồn của NHM Tim Garuda chưa dừng lại ở đó khi tiền vệ tài năng Evan Dimas đã dính 1 chấn thương rất nặng và phải rời sân ngay từ hiệp 1 của trận đấu. Trước đó, số 6 đã có pha va chạm rất mạnh với Văn Hậu. Chấn thương này đã khiến "Messi Indonesia" phải di chuyển bằng xe lăn khi vào sân làm lễ nhận tấm HCB.

Đã rõ mức độ chấn thương của

 Trang Indosport cập nhật về chấn thương của Evan Dimas.

  

Mới đây, trang Indosport đã có những cập nhật về mức độ chấn thương của Dimas: "Ngay sau trận đấu Chung kết, Evan Dimas đã được đội ngũ y tế cho đi kiểm tra, chụp MRI để xác định mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Bác sĩ Syarif Alwi cho hay, dây chằng cổ chân của tiền vệ này đã bị tổn thương khá nặng và sẽ cần thêm thời gian để điều trị.

Đây là hệ quả của cú vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của Đoàn Văn Hậu bên phía U22 Việt Nam. Gầm giày của hậu vệ này đã tác động một lực lớn vào cổ chân của Dimas và dẫn đến chấn thương đáng tiếc này. Dẫu sao, Văn Hậu cũng đã xin lỗi và tỏ ra rất thiện chí."

Đăng Huy | 18:33 11/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục