Đã rõ lý do LĐBĐ Indonesia chưa sa thải HLV McMenemy sau trận thua ĐT Việt Nam

19:06 Thứ sáu 18/10/2019

TinTheThao.com.vnSau thất bại trước ĐT Việt Nam, HLV Simon McMenemy đã nhận mưa chỉ trích từ CĐV Indonesia. Tuy nhiên, hiện tại Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vẫn chưa có một động thái rõ ràng.

ĐT Indonesia vừa nhận thất bại bạc nhược 1-3 trước ĐT Việt Nam ngay trên sân nhà. Trận thua này khiến giấc mơ World Cup của Tim Garuda phải chấm dứt khi họ đã thua 4 trận liên tiếp (trong đó có 3 trận thua trên sân nhà).

Đã rõ lý do LĐBĐ Indonesia chưa sa thải HLV McMenemy sau trận thua ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Simon McMenemy vẫn chưa bị sa thải sau chuỗi thành tích bết bát của ĐT Indonesia.

Sau trận đấu, hàng trăm CĐV xứ vạn đảo đã tập trung ở ngoài sân vận động Kapten I Wayan Dipta để cùng hô khẩu hiệu "Simon Out". Sự kiên nhẫn của NHM bóng đá Indonesia đã không còn khi đội nhà đã thua trắng trong 4 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.

  

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, PSSI vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào liên quan đến việc sa thải vị chiến lược gia người Scotland. Đây là một tình huống tiến thoái lưỡng nan khi những người đứng đầu PSSI rất hiểu sự phẫn nộ của CĐV nhà nhưng nếu đưa ra quyết định sa thải, số tiền phải bồi thường cho cựu HLV Đồng Tâm Long An là không hề nhỏ.

Được biết, PSSI ký hợp đồng với HLV Simon McMenemy cho tới cuối năm 2020 và số tiền lương chi trả cho HLV vẫn chưa tiết lộ. Theo PSSI, việc sa thải Simon vào thời điểm này được cho là rất lãng phí tiền bạc ngân sách của Liên đoàn. Do đó thay vì đưa ra giải pháp sa thải, không còn cách nào khác là tiếp tục để ông làm việc.

Đăng Huy | 18:33 18/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục