Đã rõ lý do HAGL chưa tiết lộ điểm đến của Công Phượng tại Pháp

14:28 Thứ tư 12/06/2019

BLĐ đội bóng phố Núi đây là quãng thời gian tiền đạo Nguyễn Công Phượng cần sự yên tĩnh nên chưa thể tiết lộ danh tính đội bóng ở giải hạng nhì Pháp.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam kết thúc hành trình tại King's Cup 2019 thì từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 tới, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại một đội bóng Hạng nhì.

Đã rõ lý do HAGL chưa tiết lộ điểm đến của Công Phượng tại Pháp - Bóng Đá

 Công Phượng đang cần sự yên tĩnh sau tình huống hỏng pen ở trận chung kết King's Cup.

Danh tính đội bóng được nhiều người đồn đoán mà Công Phượng sẽ thử việc là Paris FC, nhưng BLĐ HAGL vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ TNO thì việc JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán hiện đã thôi mọi công việc liên quan với Paris FC, nên khả năng đây không phải là điểm đến của Công Phượng.

Chia sẻ với TNO về lý do chưa tiết lộ thông tin về đội bóng Công Phượng sẽ thử việc, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng giúp anh nghỉ ngơi, hồi phục sau chặng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực sau khi đá hỏng quả 11 m ở King’s Cup. Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho thử thách sắp tới tại Pháp. Đó là lý do chúng tôi xin phép giữ kín thông tin cho đến khi các thủ tục hoàn tất.”

Trước đó, BLĐ HAGL cũng tin tưởng về khả năng thành công của Công Phượng tại Pháp, bởi bóng đá Pháp không còn xa lạ với tiền đạo này.

"Thời gian tới qua Pháp, ngôn ngữ sẽ không phải vấn đề đáng ngại với Công Phượng, vì Phượng vốn đã làm việc với HLV người Pháp là ông Graechen và cũng đã học tiếng Pháp từ lâu.

Đã rõ lý do HAGL chưa tiết lộ điểm đến của Công Phượng tại Pháp - Bóng Đá

 Paris FC không phải là điểm đến của Công Phượng tại Pháp?

Về điều kiện ăn ở, đi lại của Công Phượng trong thời gian tới, hiện tại HAGL cũng chưa rõ. Do mới chỉ là thử việc nên đối phương cũng chưa nói thêm về việc đó. Nếu Công Phượng đạt yêu cầu, lúc đó các điều khoản cá nhân cũng sẽ được bàn bạc kỹ hơn.

Đúng là như thời Công Vinh đi rồi kể lại thì có nhiều khó khăn, nhưng thực tế Công Phượng cũng đã đi sang Pháp tập huấn nhiều lần trước đó rồi nên bóng đá Pháp không còn xa lạ với Công Phượng nữa." GĐĐH Nguyễn Tấn Anh bày tỏ.

Hiện tại, Công Phượng đang có mặt tại TP.HCM để hoàn tất thủ tục về visa để lên đường sang Pháp.

Tịnh Đế | 13:40 12/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...