Cựu vô địch thế giới, HLV Brazil khiến CĐV xúc động với nghĩa cử cao đẹp

07:23 Chủ nhật 05/04/2020

TinTheThao.com.vnHành động rất thiết thực của huyền thoại bóng đá Brazil trước cơn bão đại dịch toàn cầu.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều quốc gia trên thế giới đang phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề vì COVID-19. Số lượng người nhiễm bệnh tăng cao đột biến, số thương vong từ đó cũng tăng lên vì khó có thể kiểm soát và điều trị tốt nhất trước tình hình đại dịch bùng phát. 

Thời gian qua, nhiều nhân vật nổi tiếng của làng túc cầu thế giới cũng đã chung tay, cùng cộng đồng ngăn chặn COVID-19, đồng thời có những hành động rất thiết thực, giúp chính phủ cũng như quê nhà có được nguồn lực tốt nhất nhằm chống lại sự ảnh hưởng tiêu cực mà Virus Corona gây ra. 

Theo Marca, Dunga, cựu vô địch thế giới, cựu HLV người Brazil là nhân vật nổi tiếng mới nhất tham gia vào cuộc chiến chống COVID-19. Dunga đã quyên góp khoảng mười tấn thực phẩm và 2.000 tã lót để giúp đỡ người dân ở quê nhà.

Dunga joins the fight against the coronavirus by donating ten tonnes of food - Bóng Đá

Dunga quyên góp hàng tấn lương thực cho quê nhà.

Phát biểu thêm về hành động này, Dunga cho biết:

  

"Nhiều người trong chúng tôi buộc phải đối mặt với những thách thức và chúng tôi đang làm những điều đáng kinh ngạc mà chúng tôi từng không nghĩ rằng mình có thể làm được."

"Bây giờ, cuộc sống thách thức chúng ta trở thành những người hỗ trợ, trở thành người tốt hơn."

Brazil là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19 ở Nam Mỹ với khoảng 9.000 người nhiễm bệnh và 359 người chết.

Xem HLV Erik ten Hag nói về COVID-19:

Minh Trí | 06:43 05/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục