Cựu tuyển thủ Slovenia nói thẳng về trình độ của cầu thủ Việt Nam

09:44 Thứ tư 01/04/2020

TinTheThao.com.vnCựu tuyển thủ ĐT Slovenia Nastja Ceh đã có những nhận định về trình độ của cầu thủ Việt Nam.

Nastja Ceh sinh năm 1978 và từng là tài năng đáng chú ý của bóng đá Slovenia. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh đã kinh qua 14 CLB khác nhau và từng góp mặt trong thành phần của U18, U20, U21 và ĐTQG Slovenia. Đáng chú ý, trong 2 năm 2013-2014, anh có thời gian đầu quân cho CLB Thanh Hoá và thi đấu tại V-League.

Mới đây, trên Zing, Nastja Ceh đã có dịp kể lại về kỷ niệm thi đấu tại đất nước hình chữ S: "Tôi có rất nhiều kỷ niệm ở nơi đây. Hai năm là thời gian dài và tôi đã trải qua nhiều điều với đủ cung bậc cảm xúc. Nhưng nhìn chung, mọi thứ ở Việt Nam rất tuyệt với tôi.

Cựu tuyển thủ Slovenia nói thẳng về trình độ của cầu thủ Việt Nam - Bóng Đá

Nastja Ceh từng có thời gian thi đấu cho CLB Thanh Hoá.

Nhiều người có thể sẽ nghĩ tôi không hài lòng với môi trường bóng đá Việt Nam. Nhưng không, tôi luôn cảm thấy ổn và không phàn nàn về bất cứ điều gì

Cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt nhưng họ cần tin tưởng vào năng lực và tài năng của chính bản thân mình. Khi ra nước ngoài thi đấu cũng thế, một cầu thủ luôn phải cho thấy khát khao mãnh liệt và tin tưởng họ đủ giỏi để có thể cạnh tranh với mọi đối thủ. Trong bóng đá, niềm tin đóng vai trò rất quan trọng, và ảnh hưởng lớn đến thành công của cầu thủ."

Trong thời gian cống hiến tại đội bóng xứ Thanh, Nastja Ceh đã ghi được 15 bàn sau 41 lần ra sân.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 09:03 01/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục