Cựu HLV Villa: "Đàm phán ở nhà hàng của Ferdinand, Man Utd gần như đã có cậu ấy"

20:00 Thứ sáu 28/02/2020

TinTheThao.com.vnCựu HLV Aston Villa, Alex McLeish tiết lộ Man Utd gần như đã ký hợp đồng với Jack Grealish.

Jack Grealish là mục tiêu số 1 của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Tiền vệ người Anh đã duy trì phong độ ấn tượng, và ghi đến 7 bàn thắng, cung cấp 6 đường kiến tạo.

McCleish reveals that Man Utd almost signed Grealish for 200k - Bóng Đá

 Jack Grealish là mục tiêu số 1 của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Và cựu HLV của Aston Villa, McLeish đã tiết lộ rằng United đã ở rất gần Grealish sau khi bữa ăn tối tại nhà hàng của Rio Ferdinand vào năm 2012. Khi đó, nếu Villa không giữ Grealish, Quỷ đỏ sẽ chỉ phải bỏ ra 200.000 bảng tượng trưng để sở hữu tiền vệ tài năng này.

McLeish nói với Daily Mirror: "Bryan Jones nói với tôi rằng hợp đồng của Jack sắp được ký kết và anh ấy đang được Man Utd theo đuổi.

Tất cả những người đứng đầu tại Aston Villa đã thảo luận về thương vụ này trong một cuộc họp và tôi đã đồng ý với Bryan Jones 100% rằng chúng tôi phải giữ Jack.

Có lẽ đó là số tiền chưa từng có mà chúng tôi đã trao cho một đứa trẻ ở học viện. Nhưng nó đã trở thành một động thái tuyệt vời của Aston Villa. Tôi đã từng xem các trận đấu của học viện. Anh ấy là một tài năng trẻ sớm phát triển và là thứ bạn trân trọng.

Tôi nhớ rằng cha của Jack đã đến văn phòng của tôi và chúng tôi nói rằng mình sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho Jack hạnh phúc và ở lại Aston Villa.

Chúng tôi đã để anh ấy trên băng ghế dự bị trong trận gặp Chelsea chỉ để cho anh ấy nếm thử hương vị Premier League. Nhưng vào tháng sau, khi đội một Villa có mặt ở Old Trafford, Jack và người đại diện đã được nhìn thấy tại nhà hàng Rio Ferdinand.

Tôi chắc chắn rằng Jack thực sự hạnh phúc khi được các đội bóng lớn khác muốn có, nhưng bạn biết trái tim anh ấy thuộc về Villa."

Man Utd nên chọn Grealish hay Maddison?

Minh Tuấn | 19:02 28/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục