Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam chính thức dẫn dắt Sài Gòn FC

12:12 Chủ nhật 27/10/2019

HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận ông sẽ dẫn dắt Sài Gòn FC ở mùa giải sang năm.

Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, HLV Nguyễn Thành Công đã nói lời chia tay Sài Gòn khi giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 5 trên BXH.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam chính thức dẫn dắt Sài Gòn FC - Bóng Đá

 HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận dẫn dắt Sài Gòn FC ở V-League 2020.

Được biết, người thay HLV Nguyễn Thành Công sẽ là HLV Hoàng Văn Phúc. Ông xác nhận: “Vừa rồi cuối mùa có 2-3 đội liên hệ, nhưng tôi chọn Sài Gòn vì đây là môi trường tốt. Về đây làm tôi sẽ được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh của cựu phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi.

Các cầu thủ Sài Gòn cũng có tính chuyên nghiệp rất cao. Về đội bóng mới tôi sẽ cần có thời gian để tìm hiểu và nắm bắt lối chơi toàn đội. Hy vọng thời gian hòa nhập sẽ nhanh vi đội bóng có nền tảng tốt để giúp Sài Gòn vươn lên cầm cao hơn mùa bóng rồi”.

  

HLV Hoàng Văn Phúc đã từng dẫn đắt ĐT U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam (2012-2014). Sau đó, ông xuôi về Trung dẫn dắt Quảng Nam và giúp đội bóng xứ Quảng lên ngôi vô địch ở mùa giải 2017.

Tuy nhiên, sau những kết quả không tốt tại V-League 2019, HLV Hoàng Văn Phúc đã phải nhường ghế lại cho học trò cũ Vũ Hồng Việt để làm đào tạo trẻ ở Hà Nội FC.

Vừa qua, với vai trò là cố vấn chuyên môn cho U21 Hà Nội, ông đã giúp đội bóng trẻ Thủ Đô lần thứ 5 xưng vương ở cấp độ U21 quốc gia 2019.

Tịnh Đế | 11:15 27/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục