Cựu cầu thủ Chelsea trở lại Stamford Bridge

20:12 Thứ ba 16/04/2019

TinTheThao.com.vnMichael Essien sẽ cùng một số người đồng đội cũ tham gia trận đấu giao hữu gây quỹ của UNICEF vào tháng Sáu sắp tới trên sân Stamford Bridge.

Michael Essien cùng 2 huyền thoại khác của Chelsea là Didier Drogba và Ricardo Carvalho sẽ thi đấu cho đội các siêu sao thế giới đối đầu với đội các ngôi sao tuyển Anh của người đồng đội - cũng là một huyền thoại tại Stamford Bridge, Joe Cole trong trận đấu gây quỹ từ thiện Soccer Aid của UNICEF. Cầu thủ người Ghana một lần nữa sẽ lại được thi đấu ở nơi mà anh gọi là nhà trong suốt 9 năm khoác áo The Blues.

Essien, cầu thủ ghi được 25 bàn thắng sau 256 trận cho Chelsea, cho biết: 

"Thật vinh dự khi được trở lại Chelsea và thi đấu trước các khán giả ở Stamford Bridge, cảm giác như tôi đang được về nhà. Đội các ngôi sao thế giới sẽ rất mạnh, đặc biệt có hai người đồng đội cũ của tôi là Didier Drogba và Ricardo Carvalho. Thật vinh dự khi được chơi ở Soccer Aid do UNICEF tổ chức và giúp đỡ những trẻ em gặp nguy hiểm trên toàn thế giới."

 - Bóng Đá

 Essien và Carvalho một lần nữa sẽ được sát cánh bên nhau.

Các ngôi sao khác cũng sẽ xuất hiện trong trận đấu gây quỹ bao gồm: Bộ đôi vận động viên điền kinh Usain Bolt và Sir Mo Farah, ngôi sao nhạc pop Niall Horan, cựu tiền vệ người Anh đồng thời là anh họ của huyền thoại Chelsea Frank Lampard, ông Jamie Redknapp.

 - Bóng Đá

 Hai huyền thoại của đường đua tốc độ cũng sẽ tham gia trận đấu này.

Cha của Jamie, cựu huấn luyện viên Harry Redknapp cùng với người dẫn chương trình Susanna Reid sẽ dẫn dắt đội tuyển đại diện cho nước Anh. Phía còn lại, người sẽ ngồi trên băng ghế huấn luyện của đội hình huyền thoại Thế giới là cặp đôi Sam Allardyce và Piers Morgan.

 - Bóng Đá

 Chiến lược gia lão làng Harry Redknapp sẽ dẫn dắt các ngôi sao tuyển Anh.

Vé cho trận đấu gây quỹ Soccer Aid của UNICEF vào ngày 16/6 hiện đã được bán tại Anh với mức giá được niêm yết, 10 Bảng Anh cho người dưới 16 tuổi và 20 Bảng cho người trên 16, điều đó có nghĩa một gia đình bốn người có thể theo dõi trận đấu với mức giá khá hợp lý là 60 Bảng Anh.

Đức Lộc | 18:08 16/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục