Cuối cùng, Suarez cũng nói lời thật lòng về việc Messi lạm quyền tại Barca

10:41 Thứ bảy 15/06/2019

TinTheThao.com.vnLuis Suarez đã chia sẻ sự thật về những tin đồn người bạn thân của anh "lộng hành" tại Barcelona cũng như đội tuyển Argentina.

Trong gần một thập kỷ trở lại đây, Lionel Messi chính là cái tên đóng góp nhiều nhất vào thành tích chung của Barcelona. Chủ nhân 5 quả bóng vàng đã khiến lịch sử đội bóng xứ Catalan vẻ vang hơn rất nhiều nhờ những màn trình diễn "xuất quỷ nhập thần" của mình.

Tuy nhiên, đằng sau câu chuyện El Pulga tỏa sáng trên sân cỏ, nhiều người cho rằng anh còn trực tiếp can thiệp vào tất cả các quyết định quan trọng tại Camp Nou và cả đội tuyển quốc gia Argentina. Tờ Fox Sports trước đây từng đưa tin, Messi là nguyên nhân chính khiến ban lãnh đạo Blaugrana hờ hững với Nelson Semedo và Ivan Rakitic.

Suarez nói về Messi - Bóng Đá

 Suarez đã lên tiếng bênh vực người bạn thân của mình.

Và mới đây, người bạn thân của anh, Luis Suarez đã dập tắt tất cả tin đồn thất thiệt này trong một buổi phỏng vấn với Fox.

"Tôi thấy họ nói rằng Messi không muốn cái này hay cái kia, nhưng anh ấy không nói gì cả. Không phải quyết định về một huấn luyện viên cũng như về một cầu thủ, không một ai cả.

Trong đội tuyển quốc gia tôi nghĩ nó cũng giống như vậy, khi họ hỏi anh ấy về những quyết định quan trọng, Messi đều nói: 'Không, đừng hỏi tôi bất cứ điều gì, hãy tự mình đưa ra quyết định'.

Chúng tôi nói về tất cả những thứ này và rõ ràng điều đó làm tổn thương anh ấy vì nói cho cùng, anh ấy cũng chỉ là một con người. Một cầu thủ bóng đá có thể bị người hâm mộ chỉ trích ở bên trong sân cỏ, còn những vấn đề ngoài lề thì không nên."

Trường Sơn | 09:40 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...