Cuối cùng Klopp cũng đã dám mơ về ngôi vương

19:46 Thứ hai 20/01/2020

TinTheThao.com.vnVới khoảng cách quá lớn như hiện tại, Jürgen Klopp đã thoải mái hơn trong việc nói về chức vô địch Premier League.

Từng là đội bóng duy nhất ngăn cản được đà chiến thắng của Liverpool tại Premier League trong mùa giải năm nay, nhưng đêm qua Man Utd đã không còn đủ sức làm nên bất ngờ trước sức mạnh quá vượt trội của thầy trò HLV Klopp.

Cụ thể ngay từ khi tiếng còi khai cuộc tại Anfield vang lên, Liverpool đã dồn lên tấn công vũ bão, và bàn thắng mở tỷ số của Van Dijk càng khiến cho thế trận kiểm soát của họ trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng Klopp cũng đã dám mơ về ngôi vương - Bóng Đá

 Bắt kịp Liverpool vào thời điểm này tại Premier League thật sự là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với bất kỳ đội bóng nào.

  

Bàn thắng ấn định thắng lợi 2-0 của Salah vào những phút bù giờ đã giúp Liverpool có được thắng lợi 22 sau 23 lần ra sân, và hiện đang bỏ xa phần còn lại của giải đấu tới 16 điểm, dù vẫn đang đá ít hơn 1 trận.

Với khoảng cách gần như không thể đuổi kịp như thế, lần đầu tiên trong mùa giải năm nay, Klopp mới dám tuyên bố về chức vô địch Premier League dành cho Liverpool:

"Các CĐV có thể mơ và hát những gì mà họ muốn. Nếu các CĐV không có được tâm trạng vui sướng vào thời điểm này thì đó mới là chuyện lạ. Do đó họ có thể hát bất kỳ gì họ muốn. Ai cũng có thể được ăn mừng. Tôi không ở đây để quyết định xem họ nên hát cái gì."

Kỳ Anh | 18:48 20/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục