CỰC NÓNG: Chấn thương nặng, Neymar vắng đại chiến với Real

22:06 Thứ hai 26/02/2018 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ cho thấy chấn thương mắt cá của Neymar là không quá nặng. Nhưng cầu thủ người Brazil sẽ không kịp hồi phục...

Siêu sao người Brazil đã phải rời sân trên cáng trong trận PSG thắng Marseille 3-0 rạng sáng 26/02. Phút 80 trận PSG - Marseille ở vòng 27 Ligue 1, Neymar phải rời sân trong đau đớn vì chấn thương mắt cá chân.

CỰC NÓNG: Chấn thương nặng, Neymar vắng đại chiến với Real - Bóng Đá

Siêu sao người Brazil đã phải rời sân trên cáng trong trận PSG thắng Marseille 3-0 rạng sáng 26/02.

Ngay sau đó, Neymar được đưa bệnh viện ở Paris và rời đi vào lúc 1 giờ sáng. Chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ là chấn thương kể trên không quá nặng như lo sợ. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil gần như sẽ không hồi phục kịp cho cuộc đại chiến với Real Madrid vào ngày 07/03 tới. Đây sẽ là tổn thất rất lớn cho PSG bởi lượt đi, đội bóng của Neymar đã để thua Real với tỉ số 1-3 tại Bernabeu. 

Khẳng định từ Sky Sports cho biết, dù không vỡ mắt cá như lo lắng ban đầu, nhưng Neymar cũng phải mất ít nhất 3 tuần để hồi phục bình thường. Đội ngũ y tế của PSG tin cầu thủ chỉ có thể trở lại trong trận gặp Angers vào ngày 14/03 tại Ligue 1, 1 tuần sau trận tử chiến với Real ở vòng knock-out Champions League.

CỰC NÓNG: Chấn thương nặng, Neymar vắng đại chiến với Real - Bóng Đá

Đội ngũ y tế của PSG tin cầu thủ chỉ có thể trở lại trong trận gặp Angers vào ngày 14/03 tại Ligue 1, 1 tuần sau trận tử chiến với Real ở vòng knock-out Champions League.

Trên trang cá nhân, Neymar đã chia sẻ hình ảnh về chấn thương anh gặp phải trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Marseille. Chấn thương rõ ràng là không thể hồi phục một sớm một chiều.

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục