Cực kỳ thuyết phục! HLV Park Hang-seo tuyên bố 1 câu vang dội phòng thay đồ U22 VN

11:01 Thứ tư 11/12/2019 | 10

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng người Hàn Quốc đã đẩy tinh thần của các học trò lên cao nhất, bằng màn diễn thuyết giàu cảm xúc.

1 ngày sau tấm huy chương vàng SEA Games 2019 môn bóng đá nam lịch sử, LĐBĐ Việt Nam VFF đã đăng tải đoạn video trong phòng thay đồ U22 Việt Nam, sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia.

Trong đoạn video, HLV Park Hang-seo đã có buổi phát biểu truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các học trò: "Các bạn đã có trận đấu tạo ra lịch sử mới sau 60 năm cho bóng đá Việt Nam. Tôi là người Hàn Quốc, nhưng thật sự, thật sự rất cảm ơn các bạn. Tôi cũng cảm ơn ban huấn luyện và đồng thời là tất cả mọi người.

Thầy Park chia sẻ với các cầu thủ U22 VN sau khi giành HC Vàng SEA Games 30 trong phòng thay đồ - Bóng Đá

 Thầy Park khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á, đồng thời muốn các học trò tiếp tục hướng tới các đỉnh cao.

"Các bạn à, bây giờ việc giữ được vinh quang, đỉnh cao mới là điều khó. Đội đá AFF Suzuki Cup, chúng ta đã vô địch. Đội đá SEA Games, chúng ta cũng đã vô địch. Nói gì thì nói, ở khu vực, Việt Nam chúng ta vẫn là đội hiện nay đang đứng đầu.

Tôi tự hào về các bạn. Việc tôi được làm HLV trưởng ngay ở đây thôi, tôi cũng cảm ơn điều đó rồi. Nên hôm nay các bạn cứ vui hết sức, thoải mái. Chơi thoải mái nhưng đừng có gây sự, gây chuyện nhé [cả phòng cười]. Giờ chúng ta vỗ tay cho BHL."

  

Các cầu thủ vỗ tay nhiệt liệt. Sau phần phát biểu của trợ lý Lee Young-jin, 2 phó chủ tịch VFF là 2 ông Trần Quốc Tuấn và Cao Văn Chóng cũng bắt tay động viên tất cả.

"Chúc mừng các con, quá tuyệt vời" - ông Tuấn hết lời khen ngợi. 

Xem Hồ sơ SEA Games: Việt Nam

Phụng Sồ | 10:15 11/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục