Cuadrado 'ngoan ngoãn' dâng áo số 7 cho Ronaldo

08:19 Thứ năm 12/07/2018 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ Juventus, Juan Cuadrado không chút khó chịu khi trao lại chiếc áo số 7 cho tân binh Cristiano Ronaldo.

Juventus vừa hoàn thành bản hợp đồng thế kỷ mang tên Cristiano Ronaldo. Để sở hữu siêu sao người Bồ Đào Nha, "Lão bà thành Turin" phải trả cho Real Madrid 100 triệu euro kèm theo 12 triệu euro phụ phí. Cập bến Turin, Ronaldo sẽ hưởng mức lương 30 triệu euro/mùa và những ưu đãi đặc biệt. Quan trọng nhất, CR7 sẽ tiếp tục được khoác lên mình chiếc áo đấu số 7 ưa thích tại Juve.

Cuadrado 'ngoan ngoãn' dâng áo số 7 cho Ronaldo - Bóng Đá

 Cuadrado vui vẻ trao lại số 7 cho Ronaldo.

Trước khi Ronaldo đến, chiếc áo số 7 của Juve thuộc về Juan Cuadrado - một tiền vệ cánh cũng rất tài năng và đóng vai trò quan trọng với đội bóng. Giờ đây, khi phải trao lại chiếc áo số 7 cho tân binh, Cuadrado không chút buồn phiền. Qua mạng xã hội, ngôi sao người Colombia chia sẻ: "Sẽ tốt hơn khi trao cho thay vì nhận lấy. Mong mọi điều tốt lành đến với Ronaldo cùng chiếc áo này trong cuộc phiêu lưu mới."

  

Đến Juve, Ronaldo dĩ nhiên sẽ là trung tâm của đội bóng. Chiến thuật của "Lão bà thành Turin" sẽ phục vụ cựu ngôi sao Real. Và Cuadrado là một trong những vệ tinh đắc lực nhất, nhờ khả năng quấy rối và tạt bóng cực tốt của mình ở khu vực hành lang.

Tài năng đặc biệt của Juan Cuadrado:

Minh Tuấn | 07:20 12/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục