Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng!

18:45 Thứ bảy 25/05/2019

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Bồ Đào Nha bây giờ có thể đang gặp khó với tuyên bố của mình vào năm 2015.

Khi đó, Ronaldo đã đưa ra một số bình luận về giải thưởng cá nhân trên tờ báo De Telegraaf của Hà Lan. Anh theo dõi Messi vào thời điểm đó về số lượng giải thưởng Quả bóng vàng đã giành được, nhưng anh đã dẫn trước đối thủ 4-3 về danh hiệu Chiếc giày vàng.

Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng! - Bóng Đá

 Ronaldo từng giành 4 chiếc giày vàng trong sự nghiệp.

Cựu tiền đạo Manchester United nói (theo GOAL): "Sự cạnh tranh cho Chiếc giày vàng cũng đến từ các giải đấu khác. Có một số tiền đạo tuyệt vời ở Anh và Đức. Có Wayne Rooney và Aguero ở Premier League và rõ ràng là Robert Lewandowski ở Bundesliga.

Nhưng đừng quên anh bạn Karim Benzema ở đây tại Real Madrid và Luis Suarez tại Barcelona. Số 9 của chúng tôi đang chơi rất tốt mùa này và số 9 của xứ Catalan đã giành được giải thưởng một lần khi còn ở Liverpool.

Tôi thực sự yêu thích giải thưởng này. Đó là giải thưởng tốt nhất đối với tôi. Những người khác có thể chọn bạn là cầu thủ giỏi nhất, nhưng công việc của một cầu thủ tấn công là tạo ra các bàn thắng và tôi thích điều đó. Tôi không thể phủ nhận rằng tôi thích ghi bàn".

Tuy nhiên, cho đến nay, Messi đã có thêm 3 lần đoạt Chiếc giày vàng, trong khi Ronaldo không thể thay đổi thành tích, và tỉ số đang là 4-6 nghiêng về siêu sao người Argentina. Vì lẽ đó, câu nói năm xưa mà tiền đạo sinh năm 1985 có vẻ như đang làm khó chính anh!

Nếu bạn chưa tin, có lẽ hãy nhìn vào những ví dụ tiêu biểu mà tờ GiveMeSport tổng hợp, đó là những dòng bình luận theo sự kiện này từ người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Ronaldo đang bị chế nhạo vì Messi giành 6 chiếc giày vàng trong sự nghiệp.

Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng! - Bóng Đá

Lionel Messi đã giành Chiếc giày vàng châu Âu lần thứ sáu. Anh đã ghi 36 bàn thắng cho Barcelona mùa này - nhiều hơn ba bàn so với tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, người đã ghi bàn thắng thứ 33 tại Ligue 1 2018/19 v Reims tối nay.

Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng! - Bóng Đá

Còn nhớ khi Messi giành Quả bóng Vàng thứ 5, Ronaldo vì sự bất an của mình đã nói rằng "Chiếc giày vàng tốt hơn Quả bóng Vàng" bởi vì anh ấy có nhiều Chiếc giày vàng thời điểm đó. Hãy nhìn nghiệp mà anh ta tạo ra kìa, Messi có nhiều hơn điều đó ngày hôm nay.

Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng! - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo đã từng nói: "Tôi thích chiếc giày vàng hơn Quả bóng Vàng vì đó là một giải thưởng được trao bởi tài năng và sự chăm chỉ... Và Messi thậm chí chẳng phải một tiền đạo cắm.

Cristiano Ronaldo: Giày vàng giá trị hơn Quả bóng vàng! - Bóng Đá

Ronaldo năm 2015: "Giày vàng tốt hơn bóng vàng"
Kể từ đó Messi giành 3 chiếc giày vàng liên tiếp...

Vũ Quang Toản | 17:15 25/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...