Coutinho: "Klopp đã gửi cho tôi một tin nhắn"

23:10 Thứ tư 11/09/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Brazil đã có những chia sẻ về quyết định gia nhập Bayern Munich.

Philippe Coutinho thừa nhận anh đã trò chuyện cùng người đồng đội trên tuyển Brazil là Roberto Firmino, cũng như ông thầy cũ Jurgen Klopp để xin lời khuyên từ họ về việc rời khỏi Barcelona và gia nhập Bayern Munich.

Tiền vệ người Brazil đã phát triển vượt bậc dưới bàn tay của Klopp tại Liverpool, nhưng anh vẫn chuyển sang Barcelona vào tháng 1/2018. Và chỉ sau một mùa giải, có lẽ Coutinho đã nhận ra đây là quyết định sai lầm nhất trong sự nghiệp của mình.

Cầu thủ 27 tuổi đã lựa chọn Bundesliga làm bến đỗ tiếp theo nhằm lấy lại phong độ của mình, nhưng anh chỉ thực sự chắc chắn về ý tưởng này sau những chia sẻ của Firmino, người từng có 4 năm chơi bóng tại Hoffenheim.

Philippe Coutinho Reveals He Spoke to Jurgen Klopp & Roberto Firmino Prior to Bayern Munich Move - Bóng Đá

 Coutinho là "trò cưng" của Klopp.

"Tôi đã nói chuyện với Firmino về cường độ những trận đấu tại Bundesliga. Anh ấy cũng nói với tôi về rất nhiều đội bóng khác nhau ở giải đấu này."

"Klopp đã gửi cho tôi một tin nhắn và chúc tôi may mắn. Ông ấy viết rằng Bayern là một câu lạc bộ lớn và Bundesliga là một giải đấu tuyệt vời. Klopp rất vui khi thấy tôi ở đó.", Coutinho chia sẻ với tờ SportBild.

Coutinho đã có trận ra mắt trong chiến thắng 6-1 của Hùm xám trước Mainz 05, dù không đóng góp trực tiếp vào bàn thắng nào nhưng màn trình diễn của tiền vệ người Brazil là khá ấn tượng.

Huỳnh Phong | 22:00 11/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục