Coutinho: 'Anh ấy đã thuyết phục tôi gia nhập Bayern Munich'

13:28 Thứ năm 05/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnPhilippe Coutinho nói rằng cựu hậu vệ của Bayern Munich, Lucio đóng vai trò quyết định trong việc mình chuyển sang Đức chơi bóng.

Ở mùa hè vừa qua, Philippe Coutinho quyết định gia nhập Bayern Munich từ Barcelona bằng bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm. Và mới đây, ngôi sao người Brazil tiết lộ chính Lucio là người đã khiến anh chuyển đến xứ Bavaria thi đấu. 

"Anh ấy luôn nói với tôi rằng sẽ luôn là tuyệt vời khi ở Munich và được chơi cho Bayern. Với những ấn tượng tích cực mà anh ấy dành cho tôi, tôi không nghi ngờ gì về việc muốn đến đây.

Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến đây tôi đã cảm thấy hạnh phúc, và tôi chắc chắn 100% đó là lựa chọn đúng."

Coutinho: 'Anh ấy đã thuyết phục tôi gia nhập Bayern Munich' - Bóng Đá

 Coutinho nghe theo lời khuyên của Lucio. 

Lucio khoác áo Bayern Munich từ mùa giải 2004 đến 2009, giành được 3 danh hiệu Bundesliga. Hậu vệ người Brazil quyết định chuyển đến Inter Milan vào năm 2009 và có danh hiệu UEFA Champions League ngay mùa giải đầu tiên ở Ý. 

Đó cũng là nơi Lucio đã gặp người đồng hương Coutinho - một thiếu niên vào thời điểm đó. Và cặp đôi này đã gầy dựng một mối quan hệ tốt đẹp cả trong và ngoài sân cỏ. 

"Anh ấy luôn như là một người cha đối với tôi", Coutinho giải thích lý do tại sao tin tưởng nghe theo lời khuyên của Lucio. "Anh ấy chăm sóc tôi như thể tôi là con của anh ấy vậy."

Cho đến nay, Coutinho đã chơi 18 trận cho Bayern ghi được 3 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo.

(Bundesliga.com)

Văn Phi | 12:15 05/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục