Conte: John Terry là người tốt

10:36 Thứ bảy 20/05/2017

(TinTheThao.com.vn) - Huấn luyện viên người Italia đang dẫn dắt Chelsea tin trung vệ John Terry sẽ trở thành một huấn luyện viên giỏi, nhờ những bài học anh có được từ các HLV khác.

John Terry vừa hé lộ khả năng giải nghệ sau khi rời Chelsea vào cuối mùa giải này, và nếu anh theo nghiệp huấn luyện, huyền thoại của Chelsea có thể trở thành một chiến lược gia giỏi.

Conte buông lời tán dương John Terry - Bóng Đá

Terry không còn ở Chelsea mùa tới

"Terry có cá tính tuyệt vời, kinh nghiệm khi làm việc cùng nhiều huấn luyện viên xuất chúng, cậu ấy cũng vô địch rất nhiều," Conte nói. "Khởi đầu sự nghiệp huấn luyện viên với những hành trang như vậy là rất vững chắc."

Cuối tháng Tư vừa qua, Chelsea chính thức đưa ra thông báo chia tay người đội trưởng huyền thoại John Terry. Dù báo chí Anh tin rằng, ở tuổi 36, trung vệ này vẫn đang tìm kiếm bến đỗ mới tại Ngoại hạng Anh nhưng khi chia sẻ về tương lai sắp tới, Terry cho hay bản thân vẫn chưa xác định bến đỗ mới, đồng thời bỏ ngỏ khả năng chấm dứt sự nghiệp quần đùi áo số.

"Tôi luôn cho rằng cậu ấy là một nhà vô địch, một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Nhưng, ở khía cạnh con người, cậu ấy là một người tốt. Không phải ai ở điểm cuối của sự nghiệp cũng đặt đội bóng lên trên hết như cậu ấy. Cậu ấy đã giúp tôi truyền tải ý tưởng đến toàn đội," Conte khẳng định. 

Video về thủ lĩnh John Terry tại Chelsea:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:09 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục