Công Phượng cười tít mắt trong buổi tập đầu tiên tại Sint-Truiden

10:41 Chủ nhật 14/07/2019

TinTheThao.com.vnMới đây, trang Facebook của Sint-Truiden đã đăng tải những hình ảnh của Nguyễn Công Phượng trong buổi tập đầu tiên.

Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại Bỉ và tham gia buổi tập đầu tiên tại Sint-Truiden vào hôm qua (theo giờ Việt Nam). Theo những hình ảnh từ Facebook chính thức của CLB lâu đời này, Công Phượng rất vui vẻ, rạng rỡ cùng với những đồng đội.

Công Phượng cười tít mắt trong buổi tập đầu tiên tại Sint-Truiden - Bóng Đá

 Công Phượng cười tít mắt trong buổi tập đầu tiên tại Sint-Truiden. Ảnh: Facebook CLB Sint-Truiden.

Đây chính là những tín hiệu đáng mừng cho tương lai của tiền đạo sinh năm 1994 khi phải tập luyện ở một môi trường mới. Những cầu thủ Sint-Truiden đa phần nói tiếng Pháp và Hà Lan, đó cũng sẽ làm khó khăn về mặt ngôn ngữ của cầu thủ gốc Nghệ An.

Trước đó vào ngày 05/07, Công Phượng và Sint-Truiden đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm. Ngay sau buổi ký kết, CLB Bỉ đã thanh lý liên tiếp 2 tiền đạo Cristian Ceballos và Rai Vloet. Có thể thấy Công Phượng đang sáng cửa cạnh tranh suất đá chính trong đội hình của Sint-Truiden. Với năng lực và xu hướng sử dụng sơ đồ 3-4-1-2 của HLV Marc Brys, nhiều khả năng Công Phượng sẽ đá ở vị trí hộ công phía sau 2 trung phong.

Công Phượng cười tít mắt trong buổi tập đầu tiên tại Sint-Truiden - Bóng Đá

 Công Phượng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải VĐQG Bỉ. Ảnh: Facebook CLB Sint-Truiden.

Công Phượng là cầu thủ Việt Nam xuất ngoại nhiều nhất tính đến thời điểm này. Nhưng ở 2 lần sang Đông Á (Nhật Bản và Hàn Quốc) không thể nói là thành công với anh. Chính từ lý do đó, tiền đạo sinh năm 1995 cũng rất ý thức và tuyên bố đã biết điểm yếu của mình ở đâu để cải thiện dần trước khi sang Bỉ thi đấu.

Đăng Huy | 10:08 14/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...