Coi thường COVID-19, “nạn nhân” của Man Utd bị phạt nặng

10:31 Thứ sáu 29/05/2020

TinTheThao.com.vnRất có thể, đại diện của Austrian Bundesliga sẽ phải trả giá bằng danh hiệu vô địch.

LASK Linz không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ trong mùa giải 2019 – 2020. Đại diện của Austrian Bundesliga từng bị Manchester United đánh bại ở vòng 16 đội Europa League. Mặc dù không thể tiếp tục chuyến phiêu lưu ở đấu trường châu Âu nhưng ở Austrian Bundesliga, LASK Linz vẫn thể hiện phong độ ấn tượng. Trước khi giải đấu bị tạm hoãn, Die Laskler đang ngự trị trên ngôi đầu, với 6 điểm nhiều hơn Red Bull Salzburg.

Mặc dù vậy, mới đây, ban tổ chức Austrian Bundesliga đã có 1 quyết định bất lợi dành cho LASK Linz. Theo ESPN, LASK Linz đã vi phạm các quy tắc phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong các buổi tập. Hành động này đã khiến Die Laskler bị phạt nặng. Cụ thể, họ sẽ bị ban tổ chức trừ 6 điểm và phải nộp phạt 83.000 euro. Điều này sẽ khiến việc cạnh tranh danh hiệu vô địch của LASK Linz bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tại, họ đã rơi xuống vị trí thứ 2, xếp sau Red Bull Salzburg.

Austria league leaders LASK docked points for shock training scandal - Bóng Đá

 Manchester United từng đánh bại LASK Linz ở Europa League.

  

Ban lãnh đạo LASK Linz quyết định sẽ kháng án và họ có 14 ngày để làm điều đó. Dự kiến, Austrian Bundesliga 2019 – 2020 sẽ quay trở lại vào ngày 2/6 sau quãng thời gian dài bị tạm hoãn. Giải đấu này vẫn còn 10 vòng đấu nữa. Nếu LASK Linz không thể kháng án thành công, cuộc đua đến chức vô địch sẽ trở nên rất hấp dẫn.

Manchester United tập luyện trước trận gặp LASK Linz:

 
Faro | 10:01 29/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục