'Có sự thiếu nhất quán giữa Bissaka và Pereira'

01:51 Thứ hai 21/10/2019

TinTheThao.com.vnSau khi phê bình Trent Alexander-Arnold bên phía Liverpool, cựu hậu vệ Gary Neville tiếp tục nhắc đến Aaron Wan-Bissaka và Andreas Pereira.

Huyền thoại của Man Utd tin rằng huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ thất vọng với cái cách mà cậu học trò số 66 thể hiện ở trận đấu hôm nay. Tuy vậy, sau đó anh cũng chỉ ra sự yếu kém của cặp đôi Aaron Wan-Bissaka và Andreas Pereira trong pha phối hợp không ăn ý, dẫn đến bàn thua ở phút 85.

Gary Neville chia sẻ trên Sky Sports: "Khi trái bóng đang được phát triển ở phía xa (thời điểmAndy Robertson chuẩn bị tạt bên cánh trái), có một sự thiếu nhất quán giữa hai người họ về việc ai sẽ dạt ra biên để ngăn chặn, và sau đó là Victor Lindelof ở cột gần, quả bóng đi qua chân cậu ấy.

 - Bóng Đá

 Pereira đã lưỡng lự và quay qua phía Wan-Bissaka.

Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của những đường bóng chạy gần cột dọc, qua hậu vệ và đó là Adam Lallana (xuất hiện) ở phía cột xa. Pha tạt bóng này thật nghèo nàn, nhưng Liverpool có một bàn thắng quan trọng. Cầu thủ của họ không thể bỏ lỡ!".

  

Trên thực tế, Pereira đã nhìn qua lại xem liệu Wan-Bissaka có chạy ra ngoài nhằm ngăn cản Robertson tạt bóng hay không. Trái bóng được đưa đi qua một rừng chân và Young lỡ trớn ở khu vực mà anh theo kèm "công chúa" Lallana. Vì thế, bàn thắng đến là điều tất yếu.

Hai hậu vệ Trent Alexander-Arnold và Rhian Brewster đối đầu trên game FIFA:

Trung Quân | 01:05 21/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục