Cổ động viên Hải Phòng muốn chia tay Văn Lâm?

18:55 Thứ tư 20/09/2017

TinTheThao.com.vnSau những lùm xùm xung quanh vụ việc mâu thuẫn với trợ lý Lê Sỹ Mạnh, tương lai của thủ thành Văn Lâm đang là một dấu hỏi rất lớn. Mới đây, fanpage chính thức của Hải Phòng đã xuất hiện một dòng trạng thái rất đáng ngờ.

Cụ thể, dòng trạng thái với nội dung ngắn gọn: “Tạm biệt Văn Lâm” đã được đăng tải trên Fanpage của câu lạc bộ Hải Phòng và nhận được rất nhiều lượt thích. Đa phần những lời bình luận của cổ động viên đều không phản đối việc đội bóng đất Cảng chia tay tuyển thủ ĐTQG này. Có vẻ người hâm mộ bóng đá Hải Phòng đã sẵn sàng cho một cuộc chia ly trong thời gian tới.

 - Bóng Đá

 Dòng trạng thái "bất thường" trên fanpage của CLB Hải Phòng.

Hiện tại ban lãnh đạo của câu lạc bộ Hải Phòng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Trao đổi với chúng tôi, HLV Trương Việt Hoàng cho biết ông không hề biết thông tin trên và từ chối bình luận về tình hình của thủ thành Văn Lâm: “Vấn đề nhân sự của câu lạc bộ là do lãnh đạo quyết định. Tôi cũng không hề biết gì về thông tin trên các trang mạng xã hội.”

  

Cách đây khoảng 10 ngày, câu chuyện thủ thành Văn Lâm bị trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh đã được lan truyền. Do trượt chân trong lúc chạy trốn, tuyển thủ ĐTQG Việt Nam đã bị trượt ngã gây ra chấn thương khá nặng. Theo những bức hình được Văn Lâm chia sẻ, chân của anh bị sưng tấy và bị bầm tím khá rộng do tụ máu trong. Hiện tại, Văn Lâm đang được chữa trị tại Hà Nội và chưa hẹn ngày trở lại.

 - Bóng Đá

 Bố của Văn Lâm (trái) muốn đưa anh về Nga.

Tương lai của thủ thành số 1 câu lạc bộ Hải Phòng đang trở nên rất bất định. Trước đó từng xuất hiện thông tin bố của Văn Lâm quyết định đưa con trai về Nga thi đấu và chỉ về Việt Nam nếu được triệu tập phục vụ cho ĐTQG vì lo sợ những sự việc tương tự có thể xảy ra lần thứ hai. Nếu việc này xảy ra, đây sẽ là mất mát rất lớn của bóng đá Việt Nam, nhất là trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang khủng hoảng thủ môn giỏi, bởi ai cũng hiểu, nếu không thi đấu tại V-League, cơ hội để một cầu thủ Việt Kiều khoác áo ĐTQG là rất hạn chế.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 18:35 20/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục