Có “đại gia” Thái chống lưng, Vũng Tàu quyết vẽ lại bản đồ bóng đá Việt Nam

20:14 Thứ tư 16/05/2018

TinTheThao.com.vnChiều 16/05/2018 tại SVĐ Bà Rịa, CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu đã có buổi lễ ký kết với Tập đoàn SCG (có nguồn gốc từ Thái Lan). Theo đó, đơn vị này sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian ba năm, bắt đầu mùa giải 2018.

Được biết, tập đoàn công nghiệp hàng đầu tại khu vực ASEAN và cũng là nhà bảo trợ thể thao tích cực trong nhiều lĩnh vực. Đơn vị này cũng đang là nhà tài trợ kim cương cho CLB bóng đá Hà Nội FC ở V-League 2018.

Có “Đại gia” Thái Lan chống lưng đội bóng hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu quyết tâm thăng hạng - Bóng Đá

Với kinh nghiệm - uy tín của tập đoàn lớn mạnh ở Thái Lan ông Dhep Vongvanich, Chủ tịch kiêm Giám đốc tin tưởng sẽ giúp bóng đá Vũng Tàu phát triển. Ảnh: Đình Viên. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết tài trợ, ông Dhep Vongvanich, Chủ tịch kiêm Giám đốc Quốc gia Tập đoàn này cho biết: “Tập đoàn chúng tôi luôn ấp ủ nhiệt huyết nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi cộng đồng nơi tập đoàn hoạt động. Chúng tôi nhận thấy thể thao, đặc biệt là bóng đá, chính là động lực tuyệt vời để khuyến khích lối sống lành mạnh, giúp nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của thế hệ trẻ.

Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực tài trợ bóng đá để giúp nâng cao thành tích của đội bóng cũng như trình độ quản lí của câu lạc bộ. Mục tiêu của chúng tôi là chung sức cùng ban lãnh đạo CLB Bóng đá BRVT đưa đội bóng lên một tầm cao mới, hướng tới thi đấu tại giải đấu đỉnh cao V-League.”

Có “Đại gia” Thái Lan chống lưng đội bóng hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu quyết tâm thăng hạng - Bóng Đá

Ông Ngô Ngọc Hiếu – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu tại buổi lễ ký kết. Ảnh: Đình Viên.

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Ngô Ngọc Hiếu – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu cho biết: “CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu bày tỏ niềm hạnh phúc và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo địa phương, các nhà tài trợ cũng như người hâm mộ trước thềm mùa giải mới. Đặc biệt là sự ủng hộ từ phía tập đoàn SGC. CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu tin tưởng rằng sự ủng hộ này chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho CLB, để các cầu thủ chiến đấu mạnh mẽ hơn, vun bồi nhiệt huyết chiến thắng, hoàn thành mục tiêu lên hạng sau mùa giải. Chúng tôi, những người làm bóng đá Vũng Tàu sẽ quyết tâm đưa đội bóng lên tầm cao và hướng tới sự chuyên nghiệp. Mùa giải năm nay CLB bóng đá Vũng Tàu sẽ quyết tâm thăng hạng nhất mùa giải 2019.”

Đình Viên - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 16/05/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục