Có chuyện gì xảy ra với trọng tài trận Việt Nam v Malaysia vậy?

20:13 Thứ bảy 15/12/2018 | 1

TinTheThao.com.vnVị vua áo đen người Iran được đánh giá rất cao tại Châu Á cũng như trên thế giới, nhưng ngày hôm nay dường như ông không làm tốt nhiệm vụ của mình.

Trọng tài Alireza Faghani - người đang là vị vua áo đen uy tín nhất Châu Á trong vài năm trở lại đây - cầm còi ở trận đấu tại Mỹ Đình tối nay. Nhưng ông đã tạo ra ít nhất ba sai lầm với những tình huống rút thẻ vàng dành cho Việt Nam và lại bỏ qua các pha phạm lỗi của đội khách.

Tính cho đến thời điểm phút 35, có đến 4 cầu thủ bên phía đội chủ nhà phải nhận một chiếc thẻ vàng, trong khi chỉ duy nhất trung vệ Aidil Zafuan của Malaysia gặp phải điều tương tự. Tuy nhiên, những pha bóng mà ông Faghani bỏ qua lại khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Đó là một pha để bóng chạm tay trong vòng cấm đối thủ, một lần Quang Hải bị đánh nguội gần vạch biên dọc, và một lần Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ số 4 Bin Safari kê chân. Dù vậy, bất chấp các cầu thủ Việt Nam phản ứng nhưng vị vua áo đen người Iran vẫn xua tay tỏ ý không đồng tình.

  
Có chuyện gì xảy ra với trọng tài trận Việt Nam v Malaysia vậy? - Bóng Đá

Ngay cả trợ lý bên ngoài sân cũng bị ông Faghani nhắc nhở. Ảnh: Đình Viên (từ Mỹ Đình).

Trận đấu hiện đang trôi về những phút cuối hiệp một, và tiền đạo lão tướng Nguyễn Anh Đức đã giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 6. Pha lập công này đến từ tình huống kiến tạo tuyệt vời của nhạc trưởng Nguyễn Quang Hải.

Vũ Quang Toản | 20:00 15/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục