Có Anh Đức, hàng công của HAGL sẽ "khủng" như thế nào?

10:06 Thứ tư 15/07/2020 | 1

TinTheThao.com.vnNguyễn Anh Đức được xem là 1 sự bổ sung đáng chú ý trên hàng công của HAGL ở giai đoạn quan trọng của mùa giải 2020.

Nguyễn Anh Đức đã đến đầu quân cho HAGL là một thông tin mang đến những hy vọng mới cho NHM Phố Núi ở giai đoạn quan trọng của mùa giải. Có "Đức Eto'o", HLV Lee Tae-hoon sẽ có thêm những phương án tác chiến cho hàng công đội nhà. Anh sẽ chia sẻ gánh nặng ghi bàn cùng với bộ đôi Chevaughn Walsh và Nguyễn Văn Toàn. Vậy, hãy thử dự đoán HAGL sẽ chơi như thế nào khi có Anh Đức trong đội hình.

Có Anh Đức, hàng công của HAGL sẽ

Anh Đức sẽ mang đến làn gió mới cho hàng công của HAGL.

Đầu tiên, ta sẽ xét đến khả năng Anh Đức đá cặp cùng Chevaughn Walsh ở 2 vị trí cao nhất của đội hình. Lúc này, Văn Toàn có thể được kéo ra hành lang biên và tận dụng tốc độ để tạo ra những pha lên bóng đột biến. Ở cánh còn lại sẽ là sự hiện diện của Trần Minh Vương. Bộ tứ tấn công này sẽ được yểm trợ bởi 2 tiền vệ tổ chức Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường.

Tiếp theo, cũng có khả năng tiền đạo người Jamaica sẽ đá lùi hơn so với Anh Đức để anh có nhiều không gian hơn để quấy phá hàng phòng ngự đối phương. Đây cũng là một phương án khả dĩ. Hai biên vẫn là Văn Toàn và Minh Vương - những cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật cá nhân rất tốt.

Ngoài ra, HLV Lee Tae-hoon cũng có thể tính đến phương án "cất" Anh Đức trên băng ghế dự bị và tung anh vào sân tại những thời điểm cần thiết của trận đấu. Bởi lẽ, Anh Đức đã bước sang tuổi 35, thể lực của anh không thể so bì với các cầu thủ nội trẻ hoặc trung vệ ngoại binh. Thế nên việc thi đấu đủ 90 phút là có phần quá sức với anh.

  
Có Anh Đức, hàng công của HAGL sẽ

Anh Đức sẽ tái xuất V-League từ vòng đấu thứ 11.

Tung Anh Đức vào sân, HAGL có thể đổi sang hướng tấn công biên và tăng dần những quả tạt bóng vào khu trung lộ. Với chiều cao, kinh nghiệm và khả năng tỳ đè, chân sút gốc Sông Bé sẽ tạo ra vô vàn khó khăn cho đối phương.

Trên đây là những dự đoán, phân tích về vị trí của Anh Đức nơi hàng công của HAGL. Tất nhiên, quyết định sau cùng vẫn nằm trong tay của HLV Lee Tae-hoon. Còn bản thân bầu Đức, ông trông chờ vào cựu tiền đạo B.Bình Dương trở thành 1 điểm tựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ của đội.

Hãy cùng chờ đợi màn tái xuất V-League của Nguyễn Anh Đức trong màu áo HAGL!

Đăng Huy | 09:08 15/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục