CLB TP.HCM mua Tiến Dũng, Công Phượng: Nhất tiễn hạ song điêu?

16:56 Thứ tư 25/12/2019

TinTheThao.com.vnChủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ về mục đích đội bóng chiêu mộ 2 cầu thủ đình đám là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng.

CLB TP.HCM đang cho thấy được sự tích cực trong phiên chợ chuyển nhượng tại V-League với những bản hợp đồng đình đám. Á quân V-League 2019 đã chiêu mộ thành công Xuân Nam, Huy Toàn, Đức Lương, Văn Sơn, Tiến Dũng, Công Phượng và sắp tới là Việt Hưng từ HAGL.

Trong số đó, rõ ràng Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng là 2 cái tên khá nổi bật vì họ được NHM yêu mến, theo dõi rất sát sao. Và để có chữ ký của 2 ngôi sao này, đội đồng chủ sân Thống Nhất cũng đã có bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. Dự kiến ngày 29/12 Công Phượng sẽ trở về nước và ra mắt đội bóng mới.

Sếp lớn CLB TP.HCM: Mua Tiến Dũng, Công Phượng là để... - Bóng Đá

 Tiến Dũng và Công Phượng là 2 bản hợp đồng đáng chú ý của CLB TP.HCM.

Chia sẻ trên SaoStar về mục đích chính khi chiêu mộ 2 cầu thủ này, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho hay: "Lãnh đạo CLB TPHCM đang rất ráo riết chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2020. Chúng tôi tham dự nhiều mặt trận như sân Cúp châu Á, V-League, Cúp quốc gia, có thể tham dự cả Champions League (ACC) và sẽ đăng ký 30 cầu thủ ở mùa giải tới.

CLB TPHCM muốn chiêu mộ Bùi Tiến Dũng về để làm lực lượng nòng cốt cho những mùa giải tiếp theo. Những thành công của U23 và tuyển Việt Nam trong thời gian qua là hiệu ứng tích cực để kéo khán giả tới sân. Trong đó Bùi Tiến Dũng là một trong số những nhân tố chủ chốt của 2 đội tuyển.

Sếp lớn CLB TP.HCM: Mua Tiến Dũng, Công Phượng là để... - Bóng Đá

 CLB TP.HCM nhiều tham vọng ở mùa giải 2020.

Trong khi đó, CLB TPHCM sẽ chiêu mộ được Nguyễn Công Phượng. Nhìn nhận dưới góc độ chuyên môn, tôi nghĩ Công Phượng là một cầu thủ rất tốt. Tôi hi vọng và chắc chắn rằng Công Phượng về CLB TPHCM sẽ phô diễn hết tất cả khả năng của cậu ấy.

Việc đầu tư để mua những cầu thủ giỏi về CLB TP.HCM chúng tôi muốn tạo thành 1 tập thể mạnh, đoàn kết để chơi sòng phẳng với CLB Hà Nội và các đội bóng khác. Chúng tôi muốn vô địch. CLB Hà Nội rõ ràng họ rất mạnh và hoàn toàn xứng đáng với những chức vô địch trong quá khứ. Tuy nhiên, trên đời này không có gì là tuyệt đối, họ vẫn có điểm yếu riêng.

Ngoài vấn đề chuyên môn, tôi thiết nghĩ Công Phượng và Tiến Dũng sẽ là một nhân tố kéo lượng khán giả tới sân. Từ đó, CLB TPHCM sẽ có được một lượng fan hùng hậu theo dõi và cổ vũ đội bóng."

Đăng Huy | 15:58 25/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục