CLB Hàn Quốc chơi chiêu bẩn, cựu tiền vệ U23 Việt Nam vẫn chưa thể ra sân tại V-League

12:08 Thứ hai 17/06/2019

HLV Võ Đình Tân đã tố CLB Siheung City gây khó khăn khiến Sanna Khánh Hòa không thể sử dụng tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi.

Sau thành tích ấn tượng tại V-League 2018, nhưng khi khép lại lượt đi ở mùa giải năm nay, Sanna Khánh Hòa đang là đội xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng, một vị trí có thể khiến thầy trò HLV Võ Đình Tân trôi về hạng nhất sang năm.

CLB Hàn Quốc chơi chiêu bẩn, cựu tiền vệ U23 Việt Nam vẫn chưa thể ra sân tại V-League - Bóng Đá

 Siheung City gây khó khăn cho Hữu Khôi.

Nguyên nhân khiến Sanna Khánh Hòa "tụt dốc không phanh" ở V-League 2019 đó là việc các cầu thủ trụ cột không còn duy trì được phong độ cao như hai mùa giải trước. Bên cạnh đó, sự ra đi của Quốc Chí cũng gây ra khó khăn cho hàng công đội bóng phố Biển.

Nhằm tìm ra gương mặt phù hợp để thay thế cho Quốc Chí, HLV Võ Đình Tân đã đem về sân 19/8 cựu tuyển thủ U23 Việt Nam là Nguyễn Hữu Khôi. Dù vậy, những vấn đề trong khâu giấy tờ khiến cầu thủ người Nam Định không thể ra sân ở giai đoạn lượt đi.

Những tưởng khi giai đoạn lượt về trở lại, Hữu Khôi sẽ được thi đấu nhưng cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội bóng Siheung City khiến tiền đạo này có nguy cơ "ngồi chơi xơi nước" cả mùa giải.

Không có người "chia lửa" cùng Toure trên hàng công, qua đó dẫn đến trận thua trước Viettel mới đây, HLV Võ Đình Tân tỏ ra thất vọng, ông bức xúc: "Sau khi không thể sử dụng Hữu Khôi ở lượt đi, chúng tôi rất kỳ vọng vào việc em ấy sẽ có thể thi đấu ở lượt về. Ngay khi chuẩn bị cho trận đấu này, chúng tôi cũng đã tính đến những phương án có Hữu Khôi trong đội hình, bản thân Khôi cũng dứt điểm rất ổn trong những buổi tập. Tuy nhiên, những thủ tục thanh lý từ phía Siheung City vẫn chưa được FIFA chấp thuận nên Hữu Khôi chưa thể ra sân.

Tôi không thể hiểu nổi vì sao một đội bóng Hàn Quốc lại có thể bê bối đến vậy. Họ đã ký giấy thanh lý cho Hữu Khôi và ghi ngày 31/11 trong khi thực tế chúng ta đều hiểu là không hề tồn tại ngày đó và đương nhiên FIFA không thể chấp thuận giấy thanh lý như vậy. Đến khi chúng tôi cố gắng để yêu cầu phía họ sửa đổi ngày tháng cho đúng thì họ lại thay đổi cơ cấu ban lãnh đạo nên mọi việc tốt rất nhiều thời gian. Tôi thật sự thất vọng."

CLB Hàn Quốc chơi chiêu bẩn, cựu tiền vệ U23 Việt Nam vẫn chưa thể ra sân tại V-League - Bóng Đá

 Hữu Khôi vẫn chưa thể thi đấu tại V-League 2019.

Có thể thấy rằng, Sanna Khánh Hòa đang gặp rất nhiều khó khăn bủa vây ở mùa giải năm nay. Nếu không cải thiện phong độ trong 13 trận còn lại, nguy cơ họ xuống hạng là rất cao.

Tịnh Đế | 11:50 17/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...