CLB Hà Nội nhận hung tin từ Quang Hải trước trận derby thủ đô

06:10 Chủ nhật 05/07/2020

TinTheThao.com.vnHLV Chu Đình Nghiêm đã có những cập nhật về tình hình sức khoẻ của Nguyễn Quang Hải trước trận derby thủ đô gặp Viettel.

Trước thềm trận đấu với Viettel diễn ra vào ngày hôm nay 05/07 tới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về tình hình sức khoẻ của cậu học trò cưng Nguyễn Quang Hải.

"Nói về Quang Hải, cậu ấy bị rách cơ háng ở trận gặp B.Bình Dương và có sự tràn dịch. Bác sĩ dự tính cậu ấy cần 2 tới 3 tuần bình phục nhưng tùy cơ địa và khả năng hồi phục của Hải. Nếu cơ địa của Quang Hải tốt, sự hồi phục sẽ nhanh hơn.

CLB Hà Nội nhận hung tin từ Quang Hải trước trận derby thủ đô - Bóng Đá

Quang Hải chưa có thể trạng sung mãn nhất vì chấn thương háng gặp phải trong trận đấu với B.Bình Dương.

  

Nói thật, cậu ấy bị cảm hôm vừa rồi nên 2 ngày qua phải truyền nước và tới hôm 03/07 vừa qua chỉ chạy nhẹ. Tùy vào tình hình trước Viettel, nếu khó khăn, CLB sẽ buộc phải sử dụng Hải. Còn nếu thuận lợi, Hải sẽ ngồi ngoài." - vị thuyền trưởng gốc Thanh Hoá phát biểu.

Như vậy, có thể thấy Quang Hải chưa có được trạng thái thể lực sung mãn và nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong thành phần CLB Hà Nội ở trận đấu tới. Không có Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải đau đầu với những phương án trên hàng công. Ở trận đấu tại vòng 7 vừa qua, đương kim vô địch V-League không thể ghi bàn và nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC ngay trên sân nhà. Đó cũng là thất bại thứ 2 liên tiếp với cùng tỷ số 0-1 trên sân nhà của đội bóng thủ đô (vòng 5 thua SLNA).

Đăng Huy | 05:12 05/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục