"Chúng tôi quyết tâm tạo nên kết quả lịch sử trước Barca"

11:07 Thứ sáu 31/07/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu thể hiện quyết tâm lớn của tiền đạo Dries Mertens trước cuộc hành quân tới Camp Nou.

Chỉ hơn 1 tuần nữa, trận đấu lượt về giữa Napoli cùng với Barcelona tại Champions League sẽ diễn ra. Đây là cuộc đấu mà Blaugrana là những người có lợi thế, bởi họ chẳng những được đá trên sân nhà mà ở lượt đi, Messi cùng các đồng đội đã thành công cầm chân Napoli.

Tuy vậy, tiền đạo Dries Mertens vẫn thể hiện sự tự tin rất lớn trong những phát biểu mới đây của mình. Anh chia sẻ trên Radio Kiss Kiss:

"Huấn luyện viên đang giúp chúng tôi chuẩn bị rất tốt cho trận đấu với Barca. Chúng tôi rất tự tin và cũng có khao khát rất lớn với việc tạo nên một kết quả lịch sử."

No new players until they can sell some: Barca reportedly can't afford more transfers this summer - Bóng Đá

Dries Mertens rất quyết tâm sẽ đánh bại Barca, qua đó giúp Napoli có lần đầu bước vào vòng tứ kết cúp C1.

"Đó là những thách thức sẽ truyền động lực cho bạn để bước vào sân. Những thách thức ấy, chúng là những điều mà bạn luôn mơ về kể từ khi bắt đầu chơi bóng."

Ở một diễn biến khác, UEFA đang cân nhắc việc dời địa điểm thi đấu của màn đụng độ sang một nơi an toàn hơn. Được biết, UEFA đã yêu cầu các nhà chức trách Catalan cho biết chi tiết về số ca nhiễm Covid-19 tại khu vực và dựa trên báo cáo này, họ sẽ quyết định có thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu sang một nơi an toàn hơn hay không.

Nhìn lại siêu phẩm của Ronaldinho vào lưới Valladolid:

 
Anh Tú | 10:09 31/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục