'Chúng tôi không muốn chỉ được nhớ đến với chức vô địch C1'

10:45 Chủ nhật 22/09/2019

TinTheThao.com.vnSao Liverpool thừa nhận anh và các đồng đội khao khát giành được nhiều danh hiệu hơn.

Phải đến cuối mùa giải trước, khi Liverpool đánh bại Tottenham ở chung kết Champions League, họ mới có được danh hiệu đầu tiên sau 7 năm hoàn toàn trắng tay, danh hiệu lớn đầu tiên sau 14 năm chờ đợi. Dù vậy, niềm vui chưa trọn vẹn khi Lữ đoàn đỏ về đích kém Manchester City 1 điểm ở Premier League, vẫn chưa thể lên ngôi vô địch kể từ lần cuối năm 1990.

Do đó, ngôi sao trẻ Trent Alexander-Arnold cho biết anh và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để mang về niềm vui cho người hâm mộ trong mùa giải này: "Mất đi một danh hiệu là cảm giác tệ nhất trong bóng đá mà chúng tôi phải trải qua, khi đã đến rất gần với nó."

Đây! 2 điểm yếu chết người của Liverpool ở chiến thắng trước Norwich - Bóng Đá

 Trent là một sản phẩm xuất sắc của lò đào tạo Liverpool.

"Đến rất gần giống việc bạn đã sắp giành được nó, khiến cả gia đình tự hào, cuối cùng lại chỉ ở thứ hai. Bạn sẽ cảm thấy muốn hạ gục cả thế giới, bạn sẽ thấy mình chơi chưa đủ tốt. Bạn sẽ không thể đổi danh hiệu này lấy danh hiệu khác. Vì sao không phải là cả hai? Chúng tôi có một đội hình chất lượng. Chúng tôi muốn giành tất cả danh hiệu. Chúng tôi muốn ích kỷ ở điểm này."

  

"Khi chúng tôi vô địch Champions League mùa trước, những màn ăn mừng đã diễn ra quá tuyệt vời. Nhưng nó thậm chí không kéo dài được 1 tuần, chúng tôi vẫn chưa thỏa mãn. Chúng tôi không muốn được nhớ đến như một Liverpool chỉ vô địch 1 Champions League. Chúng tôi muốn mọi người không thể nhớ nổi số danh hiệu của chúng tôi bởi vì nó quá nhiều."

"Nếu ai đó nói về việc Liverpool vô địch Champions League, chúng tôi muốn mọi người hỏi, 'Năm nào cơ? Cái thứ 19 hay 21?'"

Trent mơ ước đeo băng đội trưởng Liverpool: 

Hoài Thu | 09:50 21/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục