Chưa chịu lập gia đình, Son Heung-min tiết lộ lý do bất ngờ

09:54 Thứ hai 03/08/2020

TinTheThao.com.vnSon Heung-min vừa tiết lộ nguyên nhân tại sao anh chưa lập gia đình vào lúc này.

 

Video Son tập luyện tại Tottenham

Chăm chỉ và nỗ lực, 2 phẩm chất đó đang giúp Son Heung-min trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Son đang khiến NHM bỏ đi định kiến về việc một cầu thủ châu Á khó lòng thành công tại Ngoại hạng Anh. Vào thời điểm hiện tại, chân sút sinh năm 1992 đang là trụ cột của Tottenham. Anh thể hiện tầm quan trọng không kém Harry Kane.

Thông thường, các cầu thủ bóng đá thường cặp bồ và lập gia đình rất sớm. Họ có danh tiếng, tiền bạc để thu hút phái nữ. Song, tuy Son đã 28 tuổi nhưng anh vẫn chưa lập gia đình. Điều này khiến NHM cảm thấy thắc mắc.

  

Mới đây, trong buổi phỏng vấn trên tờ Guardian, cựu ngôi sao Bayer Leverkusen đã lên tiếng giải thích. Anh bày tỏ bản thân đồng ý với cha rằng gia đình, những đứa con sẽ là đặt trên bóng đá nếu phải cưới vợ:

Son-Heung Min Explains Why He Won't Get Married During Football Career - Bóng Đá

 Son tiết lộ nguyên nhân chưa lập gia đình.

"Cha tôi nói thế và tôi hoàn toàn đồng ý. Khi bạn kết hôn, gia đình, các đứa con phải là số 1 rồi mới đến bóng đá. Tôi muốn chắc chắn rằng khi tôi còn ở phong độ cao nhất, bóng đá chính là ưu tiên số 1. Bạn chẳng biết được bạn sẽ ở trên đỉnh cao bao lâu đâu. Khi bạn nghỉ hưu ở độ tuổi 33 hoặc 34, bạn vẫn có một khoảng thời gian dài bên cạnh gia đình của mình."

Lữ Phong | 08:56 03/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục