Chủ tịch Levy công bố quyết định quan trọng giữa mùa COVID-19

18:30 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnĐội bóng bắc London đã theo chân những Barcelona, Bayern Munich, Juventus và ra một quyết định quan trọng trong bối cảnh làng túc cầu đang trải qua những ngày ảm đạm.

Dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu và có ảnh hưởng cực lớn đến các hoạt động thể thao. Trước mắt, các giải đấu hàng đầu châu Âu đang bị hoãn lại, thậm chí đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của các đội bóng đều bị tác động rất nhiều. Vừa qua, Barcelona, Bayern Munich cùng với Juventus đều đã thực hiện việc giảm lương các ngôi sao của mình qua đó cắt giảm chi phí vận hành CLB. Và bây giờ, đến lượt Tottenham Hotspur làm điều này, theo chủ tịch Daniel Levy:

Tottenham chairman Daniel Levy confirms wage cuts due to coronavirus - Bóng Đá

Chủ tịch Levy thông báo rằng Tottenham đã thực hiện việc cắt giảm lương để đối phó với những tác động xấu về tài chính mà COVID-19 mang lại.

"Chúng ta đã thấy một vài câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Barcelona, Bayern Munich và Juventus thực hiện những bước đi nhằm cắt giảm chi phí."

  

"Ngày hôm qua, chúng tôi cũng đã phải ra một quyết định rất khó khăn, rằng để bảo vệ công việc cho các nhân viên, 550 thành viên của Tottenham - bao gồm cả các giám đốc lẫn nhân viên sẽ đều bị cắt giảm 20% lương trong tháng 4 và tháng 5."

Ở một diễn biến khác, cách đây một tuần, chủ tịch Levy cũng lên tiếng khẳng định COVID-19 là rào cản lớn nhất với ông trong hành trình 20 năm phát triển Gà trống. 

Harry Kane và tất cả bàn thắng trong năm 2019 cho Spurs:

Anh Tú | 17:32 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục