Chủ tịch De Laurentiis chào mừng Ancelotti đến với Napoli

08:59 Thứ năm 24/05/2018 | 1

TinTheThao.com.vnVới dòng thông điệp vừa được chủ tịch De Laurentiis chia sẻ, có tới 99% Carlo Ancelotti sẽ là người của Napoli.

Vào ngày hôm qua, phía Napoli đã chính thức xác nhận việc Maurizio Sarri đã không còn là HLV trưởng của đội bóng. Đây là điều không khiến nhiều người cảm thấy quá bất ngờ, khi trước đó giữ vị chiến lược gia 59 tuổi này và chủ tịch De Laurentiis đã xảy ra quá nhiều mâu thuẫn.

Chủ tịch De Laurentiis chào mừng Ancelotti đến với Napoli  - Bóng Đá

 Có tới 99% Carlo Ancelotti sẽ là người của Napoli.

Không lâu sau khi thông báo về tương lai của Sarri được công bố, trang cá nhân của De Laurentiis cũng đã chia sẻ về một bức ảnh khác. Cụ thể trong bức ảnh này, ông De Laurentiis đang đứng cạnh HLV kỳ cựu Carlo Ancelotti cùng dòng thông điệp: "Chào mừng Carlo."

Cần biết rằng trước đó đã có rất nhiều thông tin về việc Ancelotti sẽ lên nắm quyền thay cho Sarri. Vào ngày hôm qua, cựu thuyền trưởng của AC Milan cũng đã có buổi họp kéo dài đến tận 3 giờ đồng hồ cũng lãnh đạo của đội bóng.

  

Theo một số nguồn tin, Ancelotti sẽ nhận được bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Napoli. Việc đầu tiên mà vị chiến lược gia này hướng đến là cải tổ lại nhân sự để có thể sớm giúp Napoli hoàn thành mục tiêu giành Scudetto vào mùa sau.

Video tài cầm quân của Carlo Ancelotti

Kỳ Anh | 08:20 24/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục