Chủ tịch CLB xác nhận, thị trường chuyển nhượng lại sắp có siêu sao giá 0 đồng

19:18 Thứ hai 02/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnChủ tịch Brescia vẫn mong Mario Balotelli sẽ chọn tiếp tục ở lại với CLB.

Hồi hè năm nay, Mario Balotelli về Brescia dưới dạng chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng với Marseille. Khi đó, tin tức cho biết Brescia đã ký một bản hợp đồng kéo dài nhiều năm với Balotelli. Tuy nhiên mới đây, chủ tịch CLB, Massimo Cellino cho biết "Super Mario" hoàn toàn có thể tự do ra đi ngay tháng Giêng này.

Mario Balotelli slammed by his OWN FANS following racial abuse in Verona v Brescia - Bóng Đá

 Balotelli có thể đến CLB khác ngay tháng 1 này.

"Vào tháng 1, cậu ấy có thể tự do đến CLB khác miễn phí. Hiện tại cậu ấy đã phải chọn con đường cho mình, sẽ phải tự thuyết phục bản thân xem đâu là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tôi không muốn cậu ấy ra đi. Nếu cậu ấy đi, coi như cả 2 bên đã thua ở lần đặt cược này.

Kể từ đầu mùa, Balotelli đã ra sân 6 trận cho Brescia và ghi 2 bàn thắng. Phong độ này không mấy ấn tượng, nhưng cựu sao Liverpool còn gặp phải những tình huống tệ hơn thế khi về Ý thi đấu. Anh bị khán giả đối thủ phân biệt chủng tộc; tự bản thân vi phạm kỷ luật dẫn đến bị cấm thi đấu. Mới đây, bản thân chủ tịch Massimo Cellino cũng được cho đã có phát biểu ám chỉ màu da đen của Balotelli.

  

Cellino bác bỏ cáo buộc này: "Tôi, phân biệt chủng tộc ư? Tôi là một người Công giáo, tôi không được phép làm như vậy. Khi truyền thông đưa tin như thế, tôi lo lắng về Mario hơn tất cả những thứ khác."

Video siêu phẩm của Balotelli cho Manchester City: 

Hoài Thu | 18:25 02/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục