Chủ tịch Barca "nổi đóa", tuyên bố trừng trị đích đáng "kẻ nổi loạn"

05:50 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnJosep Maria Bartomeu đã buộc phải lên tiếng sau khi ngôi sao đội nhà có hành động thiếu chuyên nghiệp.

 

Tài năng của Arthur

Những ngày vừa qua, tiền vệ Arthur Melo - người sẽ rời Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đầu quân cho Juventus đã có hành động chống đối ban lãnh đạo Barcelona khi tuyên bố không hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League.

Rõ ràng, ngôi sao sinh năm 1996 có lý do để bất mãn với thượng tầng Blaugrana, bởi trước đó anh đã từng rất nhiều lần ngỏ ý muốn tiếp tục cống hiến vì câu lạc bộ, song vì vấn đề tài chính, Barca buộc phải điền tên anh vào thương vụ trao đổi lấy Miralem Pjanic cộng 10 triệu euro. 

  

Mặc dù vậy, với thái độ thiếu chuyên nghiệp vừa rồi, Arthur ắt hẳn sẽ phải chịu án phạt nặng từ phía đội bóng chủ quản. Mới đây, đích thân chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng chỉ trích số 8 và tuyên bố đưa ra hình thức kỷ luật đích đáng cho anh.

Arthur sends message to those who question his commitment - Bóng Đá

 Arthur rất bất mãn với ban lãnh đạo Barca.

"Không thể chấp nhận được, đó là một hành động vô kỷ luật vì không có lý do gì để biện minh cho việc Arthur từ chối trở lại tập trung với các đồng đội để chuẩn bị cho Champions League." Bartomeu nói với Sport.

"Sẽ có hình thức kỷ luật và phạt tiền đối với cầu thủ này. Cậu ấy đã không đưa ra lý do đích đáng. Cậu ấy nói đó là quyết định từ phía cá nhân, rằng cậu ấy muốn ở Brazil và sẽ không quay lại."

Trường Sơn | 04:52 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục