Chủ tịch Barca: “Chúng tôi phải bán cậu ta vì cậu ta muốn được tăng lương”

17:30 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnMới đây chủ tịch Josep Bartomeu đã tiết lộ lý do Blaugrana thực hiện thương vụ gây tranh cãi.

Những ngày vừa qua, tiền vệ Arthur Melo - người sẽ rời Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đầu quân cho Juventus đã có hành động chống đối ban lãnh đạo Barcelona khi tuyên bố không hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League.

Rõ ràng, ngôi sao sinh năm 1996 có lý do để bất mãn với thượng tầng Blaugrana, bởi trước đó anh đã từng rất nhiều lần ngỏ ý muốn tiếp tục cống hiến vì câu lạc bộ, song vì vấn đề tài chính, Barca buộc phải điền tên anh vào thương vụ trao đổi lấy Miralem Pjanic cộng 10 triệu euro.

Chủ tịch Barca bán Arthur vì đòi tăng lương - Bóng Đá

 Chủ tịch Barca công khai chỉ trích Arthur.

Tuy nhiên mới đây, chủ tịch Bartomeu đã tiết lộ lý do họ quyết định bán tiền vệ người Brazil: “Sẽ có hình thức kỷ luật và phạt tiền đối với Arthur. Cậu ấy đã không đưa ra lý do đích đáng. Cậu ấy nói đó là quyết định từ phía cá nhân, rằng cậu ấy muốn ở Brazil và sẽ không quay lại.

  

Chúng tôi muốn gia hạn với Arthur nhưng không thể vì cậu ấy muốn quá nhiều tiền. Cậu ấy nhận được lời đề nghị tốt hơn và nói với chúng tôi rằng Barca không thể cho cậu ấy mức thu nhập đó, vì vậy Arthur quyết định rời đi và chúng tôi không còn cách nào khác.”

Barca ra mắt áo đấu mùa giải mới

 
Endo | 16:32 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục