Chống đối Barca, đây là cái giá Arthur phải trả

08:22 Thứ tư 29/07/2020 | 1

TinTheThao.com.vnThượng tầng đội bóng xứ Catalan không đứng yên trước những hành động vô kỷ luật của ngôi sao người Brazil.

 

Tài năng của Arthur

Dù vẫn chưa chấm dứt hợp đồng hoàn toàn với Barcelona, tuy nhiên tiền vệ Arthur Melo đã có một hành động cực kỳ thiếu chuyên nghiệp khi đưa ra quyết định từ chối tập trung để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Napoli tại Champions League.

Ngôi sao người Brazil cho rằng, anh bị thượng tầng Barca đối xử cực kỳ tệ bạc, bởi dù đã nhiều lần đánh tiếng muốn ở lại cống hiến cho câu lạc bộ, nhưng sau tất cả "giới chóp bu" đội bóng xứ Catalan vẫn đẩy anh sang Juventus nhắm cân bằng ngân sách. Và chính vì điều này, tiền vệ từng được mệnh danh Xavi đệ nhị nhất quyết không thi đấu cho CLB thêm bất kỳ trận nào nữa.

  
Arthur sends message to those who question his commitment - Bóng Đá

 Arthur không còn muốn chơi cho Barcelona thêm một trận nào nữa.

Tuy nhiên, sự nổi loạn của Arthur ở thời điểm hiện tại chỉ khiến cá nhân ngôi sao 23 tuổi thiệt thòi nhiều hơn. Theo nguồn tin từ Marca, ban lãnh đạo Barcelona đang chuẩn bị đâm đơn kiện anh vì vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.

Quan điểm từ phía Barca chỉ rõ, mọi mâu thuẫn giữa hai bên hoàn toàn có thể giải quyết êm thấm nếu Arthur có những hành động thiện chí hơn và mở ra một cuộc đối thoại với thượng tầng CLB, song với hành động vô kỷ luật như vừa rồi, cầu thủ người Brazil cần phải bị trừng phạt đích đáng.

Trường Sơn | 07:24 29/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục