Chông chênh chuyện tương lai, sao Bayern đưa ra lời chốt cuối cùng

09:56 Thứ hai 25/05/2020

TinTheThao.com.vnMột ngôi sao của Bayern Munich vừa lên tiếng nói về chuyện tương lai.

 

Video Boateng trong màu áo Bayern

Bayern Munich liên tục đối diện với việc thiếu hụt nhân sự ở hàng thủ ở mùa giải năm nay. Vì điều này nên Jerome Boateng được ra sân thường xuyên và trung vệ người Đức trở thành nhân tố khiến Die Roten đau đầu trong suốt giai đoạn vừa qua. 

Vào tháng 9 tới, anh sẽ bước qua tuổi 32. Boateng không còn duy trì phong độ đỉnh cao bởi các pha xử lý chậm chạp, hớ hênh. Cựu cầu thủ Manchester City đã mắc nhiều sai lầm đặt khung thành đội nhà vào thế báo động. Do đó, các nguồn tin đồng loạt xác nhận Boateng nhiều khả năng trên đường chia tay Allianz Arena vào phiên chợ hè 2020.

  

Ngay lập tức nhiều đội bóng lớn sẵn sàng trải thảm đỏ đón Boateng về câu lạc bộ. Thời gian qua, Arsenal được cho là theo dõi trung vệ người Đức sát sao nhất. Dẫu vậy, mặc cho mọi lời đồn đoán trong thời gian qua, số 17 của Bayern đã lên tiếng chốt tương lai. Anh bày tỏ tuy buổi đàm phán gia hạn hợp đồng chưa xảy ra nhưng bản thân có thể trụ lại Allianz Arena thêm một mùa giải.

Boateng on his future:

 Tương lai của Boateng tại Bayern đang rất được quan tâm.

"Vẫn chưa có cuộc nói chuyện nào. Tôi cũng chẳng đặt áp lực về vấn đề đó. Hợp đồng của tôi vẫn còn thời hạn đến cuối tháng 6 năm 2021. Lúc này, điều quan trọng nhất là những gì HLV yêu cầu. Sau đó, phần còn lại sẽ được thời gian trả lời."

Lữ Phong | 09:26 25/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục